Image

TƯ VẤN - HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

Thực hiện huấn luyện an toàn cho người lao động là một nhiệm vụ nhưng cũng là trong những biện pháp quan trọng nhất để giảm thiểu rủi ro, chi phí và đảm bảo an toàn cho sản xuất – kinh doanh cho doanh nghiệp, an toàn lao động và tính mạng cho người lao động.

Đọc tiếp
Image

Lễ khai trương và gắn biển công trình ký túc xá May 10

Ngày 12/08/2017, Tổng công ty May 10 long trọng tổ chức lễ khai trương, gắn biển công trình Ký túc xá May 10, Công trình chào mừng Đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ 12.

Đọc tiếp
Image

Chủ động ứng phó trước các hiểm họa trong lao động.

Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng chưa ước tính được thiệt hại, tại tòa nhà công ty may, cách TP. Cần Thơ 15km vào hôm nay (23/3) đang gióng lên hồi chuông cảnh báo trước những nguy cơ mất an toàn; sự bất cẩn, chủ quan trong lao động.

Đọc tiếp
Image

Những hiểm họa quanh ta

Trong buổi huấn luyện định kỳ tại xí nghiệp May 5 diễn ra vào sáng ngày 22/3/2017, đã hướng dẫn cho người lao động nhận biết và cách phòng tránh những hiểm họa luôn tiềm ẩn trong cuộc sống

Đọc tiếp
Image

HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG – HOẠT ĐỘNG MANG NHIỀU Ý NGHĨA NHÂN VĂN

Sự an toàn của nhà máy/Doanh nghiệp và của người lao động đang được các nhà quản lý rất quan tâm, đặc biệt trong xu thế con người là yếu tố cạnh tranh lớn nhất hiện nay. Người lao động có quyền lựa chọn cho mình nơi làm việc an toàn và có nhiều cơ hội phát triển! Cũng vì lý do đó, trong suốt thời gian qua Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia LBC đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.

Đọc tiếp

Chuyên ngành đào tạo