TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Tiêu điểm

Image

Trường Cao đẳng nghề Long Biên hoàn tất công tác chuẩn bị cho kỳ thi KNN Quốc gia lần thứ 12

Ngày 15/7/2022, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày Kỹ năng thanh niên thế giới (15-7) và khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề đợt II lần thứ 12 năm 2022. Kỳ thi diễn ra với 9 nghề, có sự góp mặt của 110 thí sinh thuộc 29 đoàn; trong đó tại Hà Nội diễn ra các cuộc thi của 6 nghề.

Image

Tổng kết khóa đào tạo “Nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động” năm 2020

Từ ngày 24/10 – 14/11/2020, Trường Cao Đẳng nghề Long Biên đã tổ chức các lớp đào tạo cho 250 học viên là người lao động trực tiếp sản xuất tại Trung tâm Thương mại và Sản xuất công nghệ cao Hưng Hà. Khóa học kết thúc sẽ mở ra những cơ hội mới cho người lao động, cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế cũng như của ngành Dệt may.

Image

LBC liên kết với Trung tâm GDNN – GDTX Hưng Hà triển khai khóa đào tạo song bằng đầu tiên

Ngày 24/10/2020, Trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức lễ khai giảng lớp học đầu tiên chương trình liên kết đào tạo song bằng với Trung tâm GDNN – GDTX Hưng Hà, Thái Bình.

Image

Công đoàn Dệt May Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Long Biên

Ngày 23/10/2020, Công đoàn Dệt May Việt Nam và Trường Cao đẳng nghề Long Biên (TCT May 10 - CTCP) vừa ký kết chương trình hợp tác triển khai đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên, công nhân lao động tại các doanh nghiệp Dệt May là Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Image

THÔNG BÁO VỀ KỲ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA 2020

Trường Cao đẳng nghề Long Biên triển khai tổ chức đánh giá; cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia bậc 3  trong tháng 06 năm 2020 cho người lao động thuộc ngành nghề: May công nghiệp