TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP QUẬN LONG BIÊN


Sáng ngày 22/6/2024 Trường Cao đẳng nghề Long Biên Hà Nội đã tham gia phiên giao dịch việc làm, tư vấn hướng nghiệp Quận Long Biên năm 2024, diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên.
Ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp có sự tham của trên 50 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Thông qua phiên giao dịch người lao động dễ dàng tiếp cận, hiểu rõ về công việc, nơi làm, mức lương cũng như các chính sách về lao động, hoặc được tư vấn đào tạo nghề để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề nhằm bảo đảm cuộc sống lâu dài, ổn định và phát triển kinh tế.
Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Long Biên năm 2024 nằm trong Kế hoạch của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc Hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2024.
Đây là cơ hội không giúp các doanh nghiệp có thêm nguồn lao động mà còn giúp người lao động sớm tìm được công việc ổn định và giúp những phụ huynh, học sinh quan tâm đến các ngành nghề đang được đào tạo tại Trường có thể tìm hiểu cho con em mình theo học.
 Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội việc  làm và tư vấn hướng nghiệp quận Long Biên: