Image

Đảm bảo việc làm khi nhập học tại LBC

Hiện tại, trường Cao đẳng nghề Long Biên đang tuyển dụng vào các ngành: Thiết kế thời trang, may thời trang, kế toán doanh nghiệp, hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn...

Đọc tiếp
Image

LBC - Nơi chắp cánh ước mơ

Bởi ở ngôi Trường này tôi đã thật sự tìm thấy được niềm vui, sự thân thiện giữa thầy và trò . Ở đây không có sự phân biệt giữa các bạn nhà giàu với nhà nghèo, giữa các bạn học giỏi với học kém.

Đọc tiếp
Image

Lựa chọn ngành, nghề phù hợp

Kỳ thi THPT quốc gia mới kết thúc và việc lựa chọn học ở đâu là quyết định quan trọng lập nghiệp của các em sau 4 đến 5 năm nữa.

Đọc tiếp
Image

Học tại trường LBC ra trường có việc làm ngay

Tất cả sinh viên học tập tại trường LBC ra trường đều có việc làm ngay - đó chính là cam kết và điểm mạnh thu hút sinh viên trong mùa tuyển sinh 2017 của trường Cao đẳng nghề Long Biên.

Đọc tiếp
Image

Chưa chọn được ngành, nghề phù hợp - Hãy đến với LBC!

Chỉ còn vài tháng chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, tuy nhiên, không ít học sinh lớp 12 vẫn chưa chọn được ngành, nghề phù hợp. Chia sẻ với những bỡ ngỡ của nhiều em học sinh trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, ngày 13/3/2017, Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LCB) tiếp tục tổ chức tư vấn hướng nghiệp nghề cho hơn 300 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đọc tiếp

Chuyên ngành đào tạo