Image

Học sinh trường Cao Bá Quát tham quan trải nghiệm tại Cao đẳng nghề Long Biên

Chiều ngày 26/12, Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã phối hợp với Trường THCS Cao Bá Quát- Gia Lâm- Hà Nội tổ chức buổi thăm quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho gần 130 học sinh khối 9. Buổi tham quan nhằm định hướng cho học sinh những kiến thức cần thiết về nghề nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

Đọc tiếp
Image

Hướng nghiệp nghề Thiết kế thời trang

Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề có vị trí quan trọng trong ngành thời trang và có khả năng phát triển cao.

Đọc tiếp
Image

Thông báo về Kỳ thi Đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia

Trường Cao đẳng nghề Long Biên triển khai tổ chức đánh giá; cấp Chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia Bậc 3 trong tháng 11 năm 2019 cho người lao động thuộc ngành nghề: May công nghiệp

Đọc tiếp
Image

TÌM HIỂU MÔ HÌNH ĐÀO TẠO 9+

Mô hình học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho các em học sinh tốt nghiệp THCS. Sau 3 năm học, tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng và có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học.

Đọc tiếp
Image

HỌC NGHỀ VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công. Bạn chọn con đường nào cho mình? Học đại học, học cao đẳng? Học nghề với chi phí 0 đồng là cách chọn hiệu quả và sáng suốt của nhiều bạn trẻ. 

Đọc tiếp

Chuyên ngành đào tạo