TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Tiêu điểm

Image

LBC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 46, 47

Sáng ngày 30/8/2023, Trường Cao đẳng nghề Long Biên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024, Trao bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ cao đẳng khóa 46 (niên khóa 2020 – 2023), hệ trung cấp khóa 47 (niên khóa 2021 – 2023) trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Image

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH KHI ĐẾN TRƯỜNG

An toàn giao thông (ATGT) hiện nay là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm sâu sắc. Đó là vì tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên thế giới đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng với việc gia tăng các ca tử vong và thương tích do mất an toàn giao thông

Image

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Gần đây, tình trạng trẻ vị thành niên, học sinh hút thuốc lá đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh.

Image

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG DỊCH COVID

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và các địa phương trên cả nước.  Để chủ động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới corona gây ra

Image

Sinh viên LBC thăm quan trải nghiệm học tập tại Khách sạn JW Marriott

Ngày 06/02/2023, 47 sinh viên khóa 47 ngành Quản trị khách sạn – Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tham gia buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.