Image

Sắc xuân trên mái trường Cao đẳng nghề Long Biên

Trường Cao đẳng nghề Long Biên, mái trường với bề dày 60 năm hình thành và phát triển gắn với lịch sử hơn 70 năm của Tổng công ty May 10.

Đọc tiếp
Image

Trường Cao đẳng nghề Long Biên ký giao ước thi đua đầu năm 2020

Hòa chung không khí tưng bừng năm mới 2020, trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức Lễ giao ước thi đua cho cán bộ giáo viên và sinh viên toàn trường.

Đọc tiếp
Image

Học sinh trường Cao Bá Quát tham quan trải nghiệm tại Cao đẳng nghề Long Biên

Chiều ngày 26/12, Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã phối hợp với Trường THCS Cao Bá Quát- Gia Lâm- Hà Nội tổ chức buổi thăm quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho gần 130 học sinh khối 9. Buổi tham quan nhằm định hướng cho học sinh những kiến thức cần thiết về nghề nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

Đọc tiếp
Image

Bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch cúm A

Theo ghi nhận tại một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong khoảng vài tuần trở lại đây số bệnh nhân nhập viện vì nhiễm cúm A gia tăng đột biến. Bệnh cúm A nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây nên biến chứng, nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhất là đối với trẻ nhỏ.

Đọc tiếp
Image

Trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức lễ báo cáo thực tập tốt nghiệp cho sinh viên nghề may thời trang

Sáng ngày 6/12/2019, Trường cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã tổ chức khai mạc lễ báo cáo thực tập tốt nghiệp cho 38 sinh viên lớp C43CLC- Nghề may thời trang niên khóa 2017-2019. 

Đọc tiếp

Chuyên ngành đào tạo