Image

Chung tay cùng người dân khắc phục hậu quả sau bão lũ

Trong đợt từ thiện đầu tiên, ngày 18/9/2017, Ủy viên BCH công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch công đoàn trường LBC, cùng đại diện đoàn viên công đoàn của TCT và đoàn thanh niên của trường đã đến trường mầm non Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên

Đọc tiếp
Image

May 10 sẻ chia bớt khó khăn với đồng bào Tây Bắc

Cơn bão số 6 cuối tháng 8 vừa qua, để lại hậu quả nặng nề cho đồng bào Tây Bắc. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tổng công ty May 10 phối hợp với báo Dân trí trao tận tay những phần quà đến bà con vùng lũ.

Đọc tiếp
Image

Học làm người trước khi học làm nghề

Mục tiêu của Trường Cao đẳng nghề Long Biên là dạy sinh viên làm người trước khi dạy làm nghề. Chính vì vậy, các tân sinh viên đều được tham gia khóa đào tạo MT (Mindset Transformation) để có sự thay đổi lâu dài và tích cực về tư duy, nhận thức.

Đọc tiếp
Image

Hãy tìm phương pháp học đúng

Nếu các bạn muốn nâng cao chất lượng và hiệu quả trong học tập, thì chúng ta phải học có phương pháp học đúng. Dưới đây là 6 phương pháp hay mà các bạn có thể áp dụng cho chính bản thân mình 

Đọc tiếp
Image

Thật không thể tin đây là sản phẩm của sinh viên LBC

Váy, Quần, Sơ mi cho đến Veston là những sản phẩm mà sinh viên trường Cao đẳng nghề Long Biên sẽ phải may được sau hai năm rưỡi học tại trường.

Đọc tiếp

Chuyên ngành đào tạo