TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Tiêu điểm

Image

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI CỦA HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

Gần đây, tình trạng trẻ vị thành niên, học sinh hút thuốc lá đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh.

Image

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG DỊCH COVID

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn thế giới và các địa phương trên cả nước.  Để chủ động phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới corona gây ra

Image

Sinh viên LBC thăm quan trải nghiệm học tập tại Khách sạn JW Marriott

Ngày 06/02/2023, 47 sinh viên khóa 47 ngành Quản trị khách sạn – Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tham gia buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Image

Vòng sơ khảo cuộc thi “Rung Chuông Vàng” năm 2022 tại LBC

Chiều ngày 24/10/2022, tại Hội trường tầng 3 Trường Cao đẳng nghề Long Biên diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi Rung Chuông Vàng. Đây là cuộc thi đầu tiên được BCH Công đoàn và Liên chi Đoàn Trường tổ chức, nhằm tạo không khí thi đua trong học tập, tạo sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần học tập từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập của học sinh, sinh viên

Image

Giáo dục kỹ năng sống “Lòng Biết ơn” tại Trường Cao đẳng nghề Long Biên

Ngày 10/10/2022, trong buổi lễ chào cờ thứ 2 đầu tuần, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã tổ chức buổi chia sẻ Kỹ năng mềm cho toàn thể các bạn HSSV mới khóa 48. Khóa học với chủ đề Lòng biết ơn đã dạy cho các bạn trẻ kỹ năng sống, học tập cùng với lòng tri ân, biết ơn để trưởng thành và thành công.