TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

“Vững bước trên con đường lập nghiệp”

Các sinh viên lớp C42 CLC là khóa sinh viên đầu tiên được đào tạo theo chương trình chất lượng cao với học phí bằng 0. Nội dung của chương trình đào tạo  được xây dựng đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên được học tập, thực hành trong môi trường thực tế tại doanh nghiệp sau khi được trang bị các kỹ năng, kiến thức nghề cơ bản tại trường. Điểm khác biệt của chương trình này đó là trong quá trình thực tập sinh viên được trả lương để bù đắp chi phí trong suốt quá trình học. Có trên 90% sinh viên đạt mức thu nhập trên 2,5 triệu đồng/tháng.

Với sự nỗ lực của thầy và trò, khóa học đào tạo với học phí bằng 0 đã mang lại kết quả đáng khích lệ với tỷ lệ sinh viên xếp loại giỏi đạt 11%; sinh viên xếp loại khá chiến 84% và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp trung bình khá chiếm 5%.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Việt Hà- Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Ông đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường LBC. Ông nhắn nhủ: “Từ nay các em hãy tự tin bước bằng chính đôi chân của mình, các em luôn phải biết tự chủ, độc lập và không ngừng học tập, sáng tạo, bản lĩnh vượt qua thử thách, gian nan. Tất cả những điều đó đang chờ đón các em ở phía trước. Cho dù các em không phải là người giỏi nhất nhưng nhất định phải là những con người có ý chí nhất, có niềm tin và nghị lực cao nhất…. Chúc các tân cử nhân khóa 42 – lớp C42CLC luôn tự tin vững bước trên con đường khởi nghiệp của mình”

Thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Nguyễn Thị Vân nêu cảm tưởng: “Cảm ơn các thầy cô đã trang bị cho chúng em những kiến thức vô cùng quý báu để làm người và làm nghề, để đối mặt với những thử thách, vượt qua chính mình và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp”.

Với kiến thức chuyên môn tốt và tay nghề vững nên khi đến thực tập tại các doanh nghiệp, 100% sinh viên của khóa đào tạo theo chương trình chất lượng cao với học phí bằng 0 được các doanh nghiệp mời ở lại làm việc với mức thu nhập ổn định hàng tháng.

Ngày 1/2/2019

Ban TT - TCT