TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

VUI TẾT QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 – HAPPY CHILDREN’S DAY

Tết thiếu nhi dành cho các bạn nhỏ trên toàn Thế giới, không chỉ là ngày vui chơi thông thường, mà còn là ngày tôn vinh các bạn nhỏ nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về quyền của trẻ em.

Vui mừng chào đón các cháu thiếu nhi, Công đoàn và Đoàn thanh niên LBC đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo những phần quà ý nghĩa, những hoa quả, bánh, kẹo và một chương trình với các tiết mục đặc sắc đem lại tiếng cười sảng khoái, những giây phút thư giãn cho các cháu thiếu nhi sau bao ngày tháng học tập vất vả. Các Cô, các Bác mong muốn đây là món quà động viên tinh thần thật ý nghĩa dành cho các cháu, chúc những mầm non tương lai của đất nước luôn luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập tốt để mai này sẽ là những công dân có ích cho đất nước.

Bước vào trong hội trường, các con được chụp ảnh với những hashtag ý nghĩa, nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Trường Cao đẳng nghề Long Biên và Tổng Công ty May 10 – CTCP. Tiếp theo sau đó là phần chia đội thể hiện sự khéo léo của các bé với sự hỗ trợ của bố mẹ, trò chơi được mang tên: “Thả bóng ziczac“. Các con đã sử dụng đôi tay và đôi chân khéo léo của mình để vượt qua các thử thách và dành chiến thắng của ban tổ chức. Phần trò chơi thi nhảy flashmod tập thể đã mang lại rất nhiều niềm vui, sự gần gũi và tiếng cười cũng như những trải nghiệm thú vị cho các con. Các con rất thích thú và hào hứng khi được hòa mình cùng hoạt động trải nghiệm “Pha chế đồ uống Trà dưa hấu vải” dưới sự hướng dẫn tận tình và hỗ trợ của cô Nguyễn Thị Vân Khánh – GV khoa Kinh tế - Du lịch. Bên cạnh đó, các em bé tí hon được vui chơi trong khu nhà bóng “Bé khỏe mẹ vui”, được trải nghiệm bản thân “Bé là họa sĩ”…

Trong chương trình này, ban tổ chức đã dành tặng đến các con những phần quà hết sức ý nghĩa, với hi vọng các con ngày càng tiến bộ hơn nữa. Những giây phút thực sự xúc động và lắng đọng khi giai điệu của bài hát “Ước mơ của mẹ” của bé Chu Ngọc Khánh Linh cùng cô Vũ Thị Thoi được vang lên. Chương trình đã để lại trong lòng các bạn nhỏ rất nhiều niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ. Đó cũng là thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi đến các bậc phụ huynh: “Hãy quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu thương cho thiếu nhi - những mầm non tương lai của đất nước”.

Thay mặt Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và các thầy cô cán bộ giáo viên, nhân viên đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ chương trình thành công tốt đẹp. 1/6 chính là ngày Tết đặc biệt, là món quà ý nghĩa nhất mà mùa hè mang đến cho các em nhỏ. Chúc tất cả các con luôn hồn nhiên và đầy ắp nụ cười trên môi, có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con luôn học tập tốt, rèn luyện tốt và ngày càng xứng đáng với danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ".

Ngày 1/6/2023
Ban TT - LBC