"Tự tin hơn trong giao tiếp"

Mới chỉ 3 tháng tham gia học tập nhưng thành quả cho hơn 1500 cán bộ công nhân viên tham gia khóa học là không nhỏ. Không chỉ đơn giản là trang bị cho mình thêm một ngôn ngữ, thêm một phương tiện để tiếp cận tri thức mà các học viên còn có thêm được sự tự tin trong giao tiếp, tự tin trong công việc.

Tại buổi kiểm tra và đánh giá chất lượng học tập của học viên tại các Xí nhiệp và các đơn vị thành viên trên toàn Tổng công ty, anh Đoàn Mạnh Phúc - công nhân Công ty may TNHH Trí Đức cho biết: "Trong thời gian vừa qua thì công ty có tạo điều kiện cho anh em công nhân học tiếng anh thì sau 3 tháng thì tôi cảm thấy rất là tự tin khi giao tiếp với mọi người".

Anh Đào Văn Giang - Xí nghiệp May 2 - Tổng công ty May 10 chia sẻ: "Mỗi khi chuyên gia có góp ý về chất lượng sản phẩm thì tôi cũng hiểu được và nâng tầm chất lượng sản phẩm của mình hơn".

Thiết thực và ý nghĩa. Đó còn là khi anh chị em hoàn toàn có thể đồng hành và hướng dẫn con cái trong việc học tiếng Anh. Anh Ngô Tiến Sơn - CN Xí nghiệp May 5 - Tổng công ty May 10 tâm sự: "Tôi có thể tự tin để cùng giao tiếp được với bạn bè, cái thiết thực nhất đó là tôi có thể cùng con tôi học tiếng Anh và kèm cặp được con tôi".

Đánh giá về kết quả của các học viên cô Trần Thị Huyền - Giáo viên Trường LBC cho biết: "Tôi thấy rằng là sự tự tin của mọi người đã được nâng lên rất nhiều, mọi người có thể trả lời một cách rất tự nhiên khi giáo viên hỏi những câu hỏi đơn giản. Thêm vào nữa là kỹ năng phát âm và kỹ năng tự trả lời câu hỏi làm mọi người cải tiến rất nhiều"

3 tháng, thời gian học tập chưa phải là nhiều nhưng những gì mà hơn 1500 cán bộ công nhân viên đạt được là một thành quả đáng khích lệ.

Ngày 27/2/2017