Trường LBC tổ chức 3 sự kiện lớn nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty May 10 bà Nguyễn Thiên Lý - Ủy viên hội đồng trường; ông Thân Đức Việt- Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên và sinh viên trường LBC. Khách mời tham dự có thầy Hoàng Xuân Hiệp- Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Hiệu trưởng, giáo viên và hơn 200 học sinh đến từ các trường THPT: Trường THPT Cao Bá Quát, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, trường THPT Bắc Đuống...

Sau lễ chào cờ, thay mặt ban giám đốc Bà Nguyễn Thiên Lý, Phó TGĐ Tổng công ty phát biểu: “Tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời chúc sức khỏe đến tất cả các quý thầy cô. Chúc các thầy cô sẽ luôn có tư duy tích cực, tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết để truyền lửa tri thức cho thế hệ sau”.

Trong  buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần trình diễn thời trang hấp dẫn được hưởng ứng nhiệt tình cỗ vũ của đông đảo các bạn sinh viên và học sinh.

Khép lại buổi lễ, thầy cô và sinh viên cùng hơn 200 em học sinh THPT được tham quan công trình cải tạo và nâng cấp 2 phòng TKTT, tham quan gian hàng giới thiệu các ngành nghề. Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn trong chuỗi chương trình liên kết Nhà trường- Học sinh, nhằm mục tiêu đẩy mạnh công tác hỗ trợ giáo dục, ngày hội hướng nghiệp cho các em học sinh THPT.

Ngày 20/11/2017