TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN THAM DỰ KỲ THI TAY NGHỀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2019

Sáng 30.11.2019, Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tham dự Lễ tổng kết kỳ thi tay nghề TP Hà Nội năm 2019 do sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức tại trường Trung cấp nghề cơ khí I.

Kỳ thi tay nghề thành phố Hà Nội được tổ chức 2 năm 1 lần, là sân chơi bổ ích cho các học sinh, sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, tác phong lao động công nghiệp, kỷ luật an toàn lao động. Đây cũng là dịp các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đánh giá chương trình, chất lượng đào tạo, từ đó tìm ra các phương pháo nâng cao chất lượng công tác giáo dục nghề nghiệp. Năm nay, kỳ thi thu hút 362 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc đua tài ở 26 nghề đến 62 cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Tham dự kỳ thi năm nay, Trường Cao đẳng nghề Long Biên có 8 thí sinh tham dự tại các nghề: Công nghệ thời trang, Dịch vụ nhà hàng, Dịch vụ lễ tân, Thiết kế đồ họa. Những sinh viên tham dự là những sinh viên có tay nghề cao được tuyển chọn từ kỳ thi tay nghề cấp trường.

LBC với sự chuẩn bị chu đáo, ngay sau vòng thi cấp trường các thí được chọn tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia đã được rèn luyện, trau dồi và hoàn thiện kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cùng các chuyên gia đầu ngành và các thầy cô phụ trách chuyên môn hàng tuần. Chính điều đó đã giúp các em tự tin, bản lĩnh thể hiện tốt phần thi của mình và đạt được kết quả đáng tự hào:

TT

Thành tích

Họ và tên

Nghề

1

Giải Nhì

Nguyễn Ngọc  Ánh

Công nghệ thời trang

2

Giải Ba

Nguyễn Thùy Linh

3

Bùi Thị Phương Thùy

Thiết kế đồ họa

5

Đỗ Thị Thủy

Dịch vụ nhà hàng

6

Phạm Thị Hoàng Anh

4

Giải khuyến khích

Bùi Chí Tuân

Thiết kế đồ họa

7

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Dịch vụ lễ tân

Kỳ thi khép lại cũng là dịp để cô trò nhìn nhận lại những hạn chế để có những cải tiến trong công tác giảng dạy và học tập, hướng tới kỳ thi tay nghề tiếp theo.  

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự hướng dẫn tận tình, trách nhiệm của các giáo viên và quan trọng nhất là sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, thi đua học tập các em chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là tiền đề để thầy và trò vững tin thể hiện xuất sắc trong kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia lần thứ XI năm 2019, kỳ thi đánh dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên Trường cao đẳng nghề Long Biên được lựa chọn là một Hội đồng thi nghề Công nghệ thời trang.

Ngày 4/12/2019

Ban TT - LBC