TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa chung không khí của cả nước “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới” của toàn Tổng Công ty May 10, sáng ngày 11/2/2019 sau khi tham gia chương trình chào xuân tại Tổng công ty, trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tới dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường. Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Thân Đức Việt, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2018, đồng thời cũng  nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2019. Trong không khí vui mừng của năm mới, thầy hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới từng cán bộ và gia đình một năm mới Kỷ Hợi an khang, thịnh vượng, chúc cho trường LBC ngày càng phát triển.

Sau lời chúc tết đầu xuân đầy ý nghĩa, Ban giám hiệu đã lì xì cho từng Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên của nhà trường. Buổi gặp mặt trở lên sôi nổi hơn khi chương trình “Xuân An Khang, nhận quà may mắn” được diễn ra. Mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia đều được chọn một con giáp may mắn của mình gắn với một phần quà ý nghĩa đầu năm. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng ai cũng cảm thấy phấn khởi vì đã có được những món quà may mắn đầu năm.

Cảm xúc với không khí tết những ngày đầu năm, cô Đặng Cẩm Thu, tổ trưởng tổ Thiết kế thời trang đã sáng tác một bài thơ:  

LBC chào xuân 2019

Chào năm mới Hai nghìn mười chín
Khắp mọi miền rộn tiếng hoan ca
Mừng năm Mười tám vừa qua

Long Biên Cao đẳng trên đà tiến lên

Nền kinh tế vững bền tăng trưởng
Bao công trình Khoa học dựng xây
Kỹ năng đánh giá chung tay

Tuyển sịnh, tốt nghiệp song hành trong năm

Trường đã đẹp với nhiều lợi thế
Tới bốn phương tiếng đẹp vang xa
Dạy hay dạy giỏi trò đông đủ,
Học cụ,vở bài sửa soạn thông

Mừng xuân chúc Tết ban giám hiệu

Chúc người dìu dắt LBC,

Ngày càng vui tươi, thêm hạnh phúc

Công danh, sự nghiệp tiến hơn nhiều

Chim én lượn chào Nàng Xuân đến
Ước mong năm Mười chín thành công
Mọi người một lòng cùng đoàn kết  

Long Biên cao đẳng thêm vững bền

Buổi gặp  mặt chúc tết đầu năm là nét văn hóa đẹp được nhà trường tổ chức và duy trì nhằm tạo nên một khí thế hứng khởi đầu năm của toàn trường, hy vọng một năm mới tập thể Cán bộ, giáo viên và Nhân viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên đoàn kết một lòng, vượt qua mọi thách thức trong năm mới để cùng Nhà trường hướng tới mục tiêu trở thành trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam.

Ngày 12/2/2019

Ban TT - LBC