TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN KỶ HỢI

Trong bài phát biểu, thầy Nguyễn Việt Hà gửi gắm: “Bước sang mùa xuân mới Kỷ Hợi, tôi mong rằng đội ngũ cán bộ giáo viên và sinh viên sẽ cùng nhau thi đua học tập, giảng dạy để chúng ta có những kết quả tốt hơn nữa. Giáo viên và sinh viên cùng quyết tâm. Giáo viên vì sự nghiệp giáo dục và chất lượng đào tạo. Còn sinh viên sẽ cháy hết mình vì kiến thức, kỹ năng và thái độ. Để đạt được kết quả như vậy, tôi mong rằng mỗi giáo viên là một tấm gương để học sinh noi theo. Mỗi sinh viên phải nỗ lực hết mình vì sự nghiệp của mình. Cuối cùng tôi xin chúc toàn thể giáo viên, học sinh sẽ đạt được mục tiêu và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra trong năm 2019”.

Nhằm mang lại không khí vui tươi, sôi nổi, tạo cho sinh viên khí thế mới, quyết tâm phấn đấu ngay từ những ngày đầu năm. Chương trình chào xuân Kỷ Hợi đã diễn ra với nhiều nội dung như văn nghệ, lì xì may mắn, quay xổ số và vui xuân làm việc thiện.

Thấm nhuần văn hóa đùm bọc, sẻ chia từ Tổng công ty đồng thời giáo dục cho sinh viên tinh thần tương thân tương ái, nhà Trường đã tổ chức chương trình “Mừng xuân làm việc thiện” và được đông đảo giáo viên và sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Ngay trong buổi chào xuân sáng nay, nhà trường đã quyên góp được 5.445.000đ. Số tiền này sẽ được gửi tới những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2018, bước sang năm 2019  thầy và trò trường LBC nêu quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, kiên toàn đội ngũ giảng viên, đổi mới mục tiêu, chương trình đào tạo; tăng cường kỷ cương, lề lối làm việc chính quy, hiện đại. Hướng tới đưa trường LBC trở thành trường dạy nghề uy tín, có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế

Ngày 14/2/2019

Ban TT - TCT