TRAO GIẢI HỘI THI TAY NGHỀ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2017

Hội thi tay nghề sinh viên giỏi cấp trường năm 2017 đã được nhà trường tổ chức từ ngày 28/9/2017 – 29/9/2017 nhằm thiết thực chào mừng ngày thành lập trường, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích động viên sinh viên nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn. Tham gia hội thi năm nay có 19 thí sinh được tuyển chọn từ 141 thí sinh ở vòng loại. So với hội thi tay nghề những năm trước đây, hội thi lần này đã được tổ chức chặt chẽ hơn từ vòng loại thi tay nghề cấp khoa. Để đến với vòng thi đấu cấp trường, các thí sinh đã được các khoa/tổ chuyên môn mời các chuyên gia giỏi về ôn luyện. Bên cạnh đó, việc bố trí cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho các môn thi cũng giúp tạo sự tập trung tốt nhất cho thí sinh hoàn thành bài thi.

Bạn Hà Minh Sơn, giải nhất nghề Dịch vụ nhà hàng chia sẻ cảm xúc “Em xin cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong khoa đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng em được học tập từ các chuyên gia giỏi trong nghề. Nhờ được học tập từ các chuyên gia giỏi nên chúng em rất tự tin khi thể hiện bài thi của mình

Bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo đã phát biểu “Trong hội thi năm nay, các thí sinh và Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc, khẩn trương. Các phòng/khoa đã chuẩn bị đầy đủ và chu đáo các điều kiện, trang thiết bị máy móc phục vụ hội thi. Kết quả đạt được đánh giá đúng năng lực của các thí sinh”.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty May 10, ông Bạch Thăng Long - Phó tổng giám đốc tổng công ty đã chúc mừng thành công của hội thi và trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải

Giải thưởng

Họ tên sinh viên