TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Tổng công ty May 10 tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu 2018

Cuộc thi thiết kế mẫu được Ban lãnh đạo Tổng công ty rất quan tâm và đặt ra nhiều kì vọng. Ngoài việc tạo sân chơi, truyền cảm hứng và cơ hội được sáng tạo cho nhân viên khối kĩ thuật và sinh viên LBC, cuộc thi còn nhằm đánh giá thực lực của các thí sinh tham dự. Cuộc thi cũng nhằm tìm ra nhân viên mẫu mỏng giỏi và các em sinh viên xuất sắc có nhiều đam mê để đào tạo nâng cao, quan tâm bồi dưỡng.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền động viên, gửi gắm thông điệp đến các thí sinh trước giờ thi: "Mục đích chính của cuộc thi là để các bạn sinh viên, nhân viên của May 10 được tiếp cận với 1 phần mềm mới. Sau này, các bạn sinh viên ra trường sẽ sử dụng và tiếp cận nhanh nhất với công nghệ hiện đại nhất. Dù làm ở đâu, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để khẳng định và nâng cao năng lực của chính mình. Đối với các nhân viên thiết kế của May 10, tôi mong muốn sau này các bạn sẽ là các nhà thiết kế thời trang có tên tuổi ở Việt Nam và trên thế giới. Tôi mong rằng qua cuộc thi các bạn sẽ tiếp cận và học hỏi được nhiều kiến thức cho bản thân mình, chúng ta sẽ mang lại những lợi ích thiết thân, lợi ích cho tập thể và khẳng định năng lực của bản thân..."

Sinh viên Nguyễn Thị Lan bày tỏ: "Sau cuộc thi thiết kế mẫu 2018, cá nhân em và các bạn tham gia đều được học hỏi, bổ sung và hệ thống hóa lại các kiến thức mà chúng em đã được học tại trường và trong thời gian đi thực tập. Qua đây em cũng xin chân thành cảm ơn Tổng công ty May 10, công ty Lectra Việt Nam; Trường cao đẳng nghề Long Biên và các thầy cô đã dạy dỗ chúng em trong suốt quá trình vừa qua. Giúp chúng em hoàn thành tốt việc học tập tại trường cũng như trong cuộc thi thiết kế mẫu này".

Thành công của cuộc thi không thể không nhắc đến sự chỉ đạo sát sao của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thiên Lý. Kết quả cuộc thi như sau: giải nhất khối phòng ban, xí nghiệp thuộc về nhân viên Nguyễn Thị Hậu - Phòng Kỹ thuật; giải nhất khối sinh viên thuộc về em Nguyễn Thị Lan khóa C41MA3 Trường LBC.

Ngày 5/6/2018

Ban TT - TCT