TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

LBC TỔ CHỨC KỲ THI TAY NGHỀ CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 -2020,  nhằm tuyển chọn sinh viên có tay nghề giỏi tham gia kỳ thi tay nghề các cấp sẽ diễn ra vào tháng 11/2019, ngày 6/9/2019 trường cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2019.

Đến tham dự lễ khai mạc có cô Trần Quý Dân – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ông Vũ Minh Hiệp – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và quan hệ quốc tế  trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hải Dương, Ông Đỗ Thế Dương chuyên gia pha chế - Hiệp hội pha chế đồ uống Hà Nội cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 200 sinh viên nghề Quản trị khách sạn và May thời trang.

Phát biểu khai mạc cô Trần Quý Dân cho biết: Kỳ thi tay nghề Sinh viên cấp trường đã trở thành một sân chơi vô cùng bổ ích cho các em sinh viên thể hiện kỹ năng tay nghề. Kỳ thi cấp trường năm nay đã tuyển chọn được 25 sinh viên có tay nghề giỏi nhất từ 84 sinh viên giỏi cấp khoa với 2 nghề: Công nghệ thời trang và Dịch vụ nhà hàng. Qua các vòng thi, các em đã thật sự trưởng thành và hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công không chỉ tại các cuộc thi tiếp theo và nó sẽ là hành trang, là tấm thẻ vàng để các em bước vào doanh nghiệp.

Trong quá trình ôn luyện, thi các vòng loại, các em luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các chuyên gia và các thầy cô giáo. Thể hiện sự quyết tâm và cảm ơn đến các thầy cô, em Cao Phương Lan sinh viên lớp 43CLC đại diện cho các thí sinh đã phát biểu: “Được tham gia kỳ thi với em là cơ hội để giúp em nhìn nhận lại bản thân, lấy thử thách làm động lực để nâng cao tay nghề. Chúng em trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu, sự tâm huyết của các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn. Đó là nguồn động viên rất lớn để chúng em tiếp tục cố gắng để mang lại niềm tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường”

Kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày từ ngày 6/9/2019 đến ngày 7/9/2019. Kỳ thi này sẽ giúp các em sinh viên có nhiều trải nghiệm quý giá, tích lũy thêm nhiều bài học, kinh nghiệm để sinh viên tự tin bước vào những cuộc thi lớn hơn. Thông qua kỳ thi, nhà trường sẽ đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, chỉnh sửa chương trình phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và năng lực của sinh viên.

Một số hình ảnh của ngày thi đầu tiên:

Nội dung thi vẽ thiết kế của sinh viên nghề Công nghệ Thời trang

Ban giám khảo chấm thi nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Ảnh lưu niệm của thí sinh nghề QTKS với Ban giám khảo

Ngày 6/9/2019

Ban TT - LBC