Thông báo tuyển sinh năm học 2024 - 2025

1. ĐỐI TƯỢNG, PHƯONG THỨC TUYỂN SINH, THỜI GIAN, HỌC PHÍ:
  2. Đối tượng, hình thức tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS; Xét tuyển học bạ, kết quả học tập lớp 9;
  3. Thời gian đào tạo: 04 năm học (có bằng Cao đẳng và bằng THPT)
  • Giai đoạn 1: Trong 03 năm đầu: Học sinh học song song 2 chương trình Trung học phổ thông và Trung cấp. Học sinh được dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, được nhận 2 bằng: Tốt nghiệp THPT và Trung cấp.
  • Giai đoạn 2: Trong 01 năm học cuối: Sinh viên được học chương trình Cao đẳng, được cấp bằng Cao đẳng và đủ điều kiện học liên thông lên đại học (Danh hiệu kỹ sư thực hành/Cử nhân thực hành).
  1. Học phí: - Học phí hệ Trung cấp được Nhà nước cấp bù học phí học nghề. Học phí hệ Cao đẳng: Nộp theo quy định;
    - Học phí Văn hóa THPT: 650.000đ/tháng (dự kiến);
    - Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/
    1HS

II CÁC NGÀNH NGHỀ TUYẾN SINH VÀ ĐÀO TẠO:

Ngành đào tạo

May thời trang

Thiết kế thời trang

Sửa chữa thiết bị may

Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

Ngành đào tạo

Tiếng Trung Quốc

Quản trị khách sạn

Hướng dẫn du lịch

Kế toán doanh nghiệp

I
II. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC:

- Được miễn 100% học phí Trung cấp, được hưởng chế độ chính sách theo quy định đối với trường công lập.

- Được học liên thông lên đại học; Được nhà trường giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp;

- Được giới thiệu đi du học nghề tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ  TUYỂN SINH:

* Đăng ký dự tuyển:

+ Trên trang web vào link: http://longbiencollege.edu.vn/

+ Trên Facebook: https://www.facebook.com/HoidongtuyensinhLBC/ hoặc quét mã QR tại đây:

+ Trên Zalo hoặc gọi đến các số:
0397567765; 0394466972.

+ Hoặc trực tiếp tại Trung tâm Tuyển Sinh LBC.

* Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường);
  • Bàn chính (bản gốc ): Học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời;
  • Bản sao công chứng: Học bạ, bằng tốt nghiệp, CCCD và giấy tờ ưu tiên khác (nếu có) mỗi loại 02 bản.