THAM DỰ KỲ THI TAY NGHỀ THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2018

Chiều ngày 05/03/2018, Trường Cao đẳng nghề Long biên tham dự Lễ khai mạc Kỳ thi tay nghề Thành phố năm 2018 do Sở Lao động - Thương binh tổ chức tại Trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội.

Kỳ thi có sự tham gia của 262 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc đua tài ở 20 Nghề đến từ  47 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Kỳ thi được diễn ra tại 4 Hội đồng thi (Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, Trường Trung câp Nấu ăn - Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội)  trong thời gian từ ngày 06/03/2018 đến ngày 09/03/2018.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban tổ chức Kỳ thi đã phát biểu và đặc biệt nhấn mạnh: Kỳ thi tay nghề Thành phố là hoạt động thiết thực khích lệ và biểu dương "Gương sáng trong học tập, rèn luyện tay nghề", thúc đẩy phong trào "Dạy tốt - Học tốt" và phong trào "Vì ngày mai lập nghiệp". Thông qua Kỳ thi này các em học sinh, sinh viên càng hiểu sâu sắc hơn nữa tác phong lao động công nghiệp, kỷ luật, an toàn lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em học sinh, sinh viên trao đổi kinh nghiệm học tập, rèn luyện tay nghề giữa các thế hệ trẻ.

Tham dự kỳ thi tay nghề Thành phố Hà Nội năm 2018, Trường CĐ nghề Long Biên có 05 thí sinh tranh tài ở 3 nghề: Công nghệ thời trang, Thiết kế đồ họa, Dịch vụ nhà hàng. Kỳ thi là dịp để nhà trường, các khoa chuyên môn nhìn nhận và đánh giá nội dung chương trình, giáo trình đào tạo hiện nay hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo. Đoàn trường LBC bước vào kỳ thi năm nay với sự chuẩn bị chu đáo, tuyển chọn thí sinh từ kỳ thi tay nghề cấp trường nên các em tự tin, bản lĩnh thể hiện tốt phần thi của mình.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, sự hướng dẫn tận tình, trách nhiệm của các giáo viên và quan trọng nhất là sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm, thi đua học tập sinh viên chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Đó cũng là tiền đề để thầy và trò vững tin thể hiện xuất sắc trong kỳ thi tay nghề cấp Bộ Công thương và đỉnh cao là cấp Quốc gia năm 2018.

Chúc các em thành công!

Ngày 12/3/2018