Sinh viên ngành Thiết kế thời trang tự tin lập nghiệp

Ngày 5/6/2018, Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức Lễ báo cáo tốt nghiệp cho ngành Thiết kế thời trang khóa 41. Tham dự Lễ báo cáo tốt nghiệp có ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng, ban Tổng công ty May 10, thầy cô giáo trong hội đồng chấm thi cùng toàn thể sinh viên tham gia báo cáo tốt nghiệp.

Sau thời gian thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên sẽ tham gia thuyết trình, giới thiệu bộ sưu tập của mình tại Lễ báo cáo tốt nghiệp. Chủ đề cho bộ sưu tập tốt nghiệp năm nay là: “Dòng thời gian”. Sinh viên phải tự nghiên cứu, tìm tòi ý tưởng, tự tay thiết kế mẫu rập thời trang, kết hợp các nguyên tắc về kỹ thuật may mặc, xếp nếp và mix đồ để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Sinh viên Phạm Thị Như Hoa - lớp C41 Thời trang  phát biểu tại buổi lễ: “Chúng em tự tin rằng với niềm đam mê cùng với những kiến thức đã tích lũy được, chúng em sẽ biến thử thách thành động lực để vươn tới thành công. Lựa chọn LBC là nơi thỏa mãn đam mê, chúng em đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Ban lãnh đạo công ty, Ban giám hiệu, thầy cô giáo. Đó là những món quà vô giá để chúng em trưởng thành, hành trang để tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của mình”.

Ngày 8/6/2018