TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Sinh viên LBC với xu hướng phát triển ngành Quản trị khách sạn

Buổi nói chuyện có sự hiện diện của ông Jullian Wong – Tổng Giám đốc Khách sạn Sheraton Hà Nội; Bà Vũ Thị Mai – Giám đốc nhân sự Khách sạn Sheraton Hà Nội.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Long Biên có thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Quý Dân – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – chuyên gia của trường và gần 200 học sinh, sinh viên nghề Quản trị khách sạn.

Phát biểu mở đầu buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng nghề Long Biên và Khách sạn Sheraton Hà Nội đã có mối liên kết chặt chẽ trong công tác đào tạo bằng các thỏa thuận hợp tác toàn diện. Hướng tới mối quan hệ bền vững và tích cực của hai bên, trong việc đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp các em phát triển kỹ năng làm việc thực tế, thích ứng nhanh với môi trường làm việc chuyên nghiệp do chương trình hợp tác hai bên mang lại.”

Thời gian vừa qua, các lớp C44, 45KS Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại các khách sạn lớn trong đợt thực tập nghề nghiệp, tốt nghiệp. Buổi nói chuyện được Ban giám hiệu nhà trường tổ chức nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên trước ngưỡng cửa nghề nghiệp, giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ.

Buổi nói chuyện đã mang đến cho các bạn học sinh sinh viên rất nhiều những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết để áp dụng trong công việc.

Bạn Lê Vân Anh – Sinh viên lớp C45 Khách sạn, LBC chia sẻ: “Qua buổi tọa đàm ngày hôm nay em đã rút ra được rất nhiều kiến thức và kỹ năng có thể áp dụng cho tương lai. Nhờ góp ý của các chuyên gia em đã biết những điều mình còn thiếu cũng như kiến thức cần cập nhật để ứng dụng cho công việc hiện tại và tương lai.”

Chia sẻ từ các chuyên gia, nhà quản lý không chỉ giúp các bạn nhìn lại bản thân để có những bước đi phù hợp, những dự định đúng đắn cho tương lai và quan trọng là có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về nghề, lường trước được những khó khăn cần phải trải qua, cần chinh phục để đi tới thành công.

Bạn Nguyễn Thành Trung – Lớp C46 Khách sạn, LBC cho biết: “Sau khi nghe câu trả lời của các chuyên gia trong buổi ngày hôm nay em thấy mình cần trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và nhất là cần tiếp tục theo đuổi đam mê của mình về chuyên ngành Quản trị khách sạn.”

Kết thúc buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng nhà trường lên tặng hoa, quà cho các khách mời. Ban giám hiệu nhà trường và các bạn sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm với các khách mời.

Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn tại Trường Cao đẳng nghề Long Biên được xây dựng có sự đan xen hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt với mạng lưới liên kết với các khách sạn lớn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phát triển về ngành Du lịch, Khách sạn các sinh viên có cơ hội thực thực hành, thực tập tại môi trường chuyên nghiệp giúp người học tự tin, vững bước vào nghề sau khi ra trường.

Ngày 23/4/2021
Ban TT - TCT