Những món quà sẽ gửi tặng khách hàng

Trong buổi lễ sẽ diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ công nhân viên Tổng công ty tự biên, tự diễn. Chương trình văn nghệ sẽ có một tiết mục đặc biệt mà chắc chắn sẽ được nhiều người mong đợi. Những tiết mục văn nghệ là món quà ý nghĩa thay lời cám ơn của ban lãnh đạo và người lao động gửi tới những khách hàng đã đồng hành sát cánh với Tổng công ty May 10.

Phong trào văn nghệ và nhiều hoạt động văn hóa trong toàn Tổng công ty, luôn được lãnh đạo công ty quan tâm và tạo mọi điều kiện cho người lao động tham gia sau những ngày làm việc. Trong nhiều sự kiện lớn của Tổng công ty đã diễn ra, các tiết mục văn nghệ đều do cán bộ công nhân viên biểu diễn như: Kỷ niệm 70 năm May 10; 60 năm trường Mầm non May 10; 20 năm May 10 với Thái Bình.

Ngày 11/5/2017