Ngày hội lao động sáng tạo Dệt may Việt Nam: May 10 gặt hái nhiều giải thưởng lớn

Lọt vào đến vòng chung khảo còn có 17 đơn vị tham gia với 42 đề tài, giải pháp tiêu biểu, 12 gian hàng gian hàng được trưng bày, giới thiệu. May 10 vinh dự nhận giải nhì tập thể sáng tạo tiêu biểu, giải nhất gian hàng sáng tạo. Về lĩnh vực May, quản lý điều hành và lĩnh vực khác: 1giải nhất, 2 giải khuyến khích. Giải chuyên đề thuộc về gian hàng Trường LBC và trường Mầm non May 10. 1 sản phẩm mới có tính sáng tạo lọt vào top 30 trong chương trình “Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam”.

Ngày Hội lao động sáng tạo nhằm động viên, khích lệ các đơn vị, cá nhân, thúc đẩy hiệu quả các phong trào thi đua, cải tiến quy trình, công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý điều hành, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong sản xuất, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh.Từ đó, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo việc làm, đời sống, thu nhập cho người lao động. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tiêu biểu của Công đoàn Dệt may, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12 và Đại hội công đoàn dệt may lần thứ 5.

Ngày 3/4/2018