MỞ RỘNG HỢP TÁC, TĂNG CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT

Có mặt tại lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng nghề Long Biên có Thầy Nguyễn Việt Hà, Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Phú Hào cán bộ phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm. Về phía trường Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THPT Hoàng Hoa Thám Thầy Nguyễn Văn Tuân, Chủ Tịch Hội đồng quản trị, Cô Nguyễn Thị Thu Trang Phó Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh và gần 700 học sinh của trường THPT Hoàng Hoa Thám. Theo đó, ba đơn vị phối hợp triển khai chương trình hợp tác mô hình Hướng nghiệp - Đào tạo - Việc làm cho học sinh ngay từ khi học trung học phổ thông.

Mô hình hợp tác này giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về mô hình trường trực thuộc doanh nghiệp của trường Cao đẳng nghề Long Biên với các chương trình liên kết tạo và tạo việc làm ổn định với thu nhập cao cho học sinh sau khi tốt nghiệp THPT và tham gia vào chương trình liên kết này. Cam kết của chương trình là đào tạo sát với doanh nghiệp, việc chọn ngành nghề phù hợp với các em trong tương lai. Điều này nhằm tăng cường hiệu quả của công tác hướng nghiệp và việc làm cho học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề Long Biên và trường Trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám và trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã kết thúc tốt đẹp! Với sự kiện này, Trường Cao đẳng nghề Long Biên sẽ có số lượng học sinh về nhà trường học mỗi năm và các em cũng sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng nghề Long Biên sẽ tiếp tục nâng cao, hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thị trường. Từ đó, đảm bảo sinh viên có tay nghề vững vàng sau Tốt nghiệp và có được việc làm dễ dàng theo đúng mục tiêu của nhà trường: “Sinh viên ra trường có việc làm ngay, không phải đào tạo lại”.

Ngày 24/4/2019

Nguyễn Phú Hào - Phòng TS