Lòng biết ơn, không thể thiếu trong từng người con May 10

Ngày 23/7/2017, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội, gần 150 cán bộ công nhân viên tiêu biểu của Tổng công ty May 10 đã đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tổng giám đốc May 10 Nguyễn Thị Thanh Huyền phát biểu tri ân trong buổi lễ: "Kính thưa các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn đại biểu May 10 xin được làm lễ tri ân các liệt sĩ tại Nghĩa trang Kim Sơn. Xin được tri ân các gia đình đã hy sinh con cháu của mình và các liệt sĩ hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc... Chúng con luôn luôn ghi nhớ sự hy sinh của các liệt sĩ và nguyện làm hết sức mình để đất nước ngày càng trường tồn và phát triển".

Sau bài phát biểu của Tổng giám đốc, cán bộ công nhân viên May 10 đã tham gia các hoạt động: cầu siêu, phóng sinh, đến từng phần mộ liệt sĩ để dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ.

Ngày 26/6/2017