TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Lễ kết nạp đoàn viên mới nhân dịp 26/3

Đến dự buổi lễ có: Đồng chí Vũ Hồng Quang – Thường vụ Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư ĐTN TCT May 10; Về phía Trường CĐN Long Biên có sự hiện diện của: Đồng chí Trần Quý Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lưu Thu Trang – Bí thư liên chi đoàn trường. Cùng các thầy cô, các thanh niên của trường.

Liên chi đoàn Trường CĐN Long Biên gồm 17 chi, trong đó 13 chi đoàn trực tiếp hoạt động và sinh hoạt tại trường. Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Thu Trang - Bí thư liên chi đoàn trường đã lên tổng kết tháng thanh niên và trao giải cho các tập thể trong các phong trào thi đua.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Xét đơn xin vào Đoàn của các thanh niên ưu tú, BCH Đoàn Thanh niên CS HCM Tổng Công ty May 10 quyết định: Chuẩn y kết nạp 61 thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS HCM. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn. Bạn Cao Thị Mai – học sinh lớp 11B2, đại diện cho các thanh niên ưu tú lên đọc đơn xin vào Đoàn.

Những tấm huy hiệu Đoàn đã được cài lên ngực các bạn thanh niên ưu tú, với quyết tâm ra sức học tập, phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại,  bạn Đỗ Minh Quân  –  chi  đoàn 10B2  đại diện cho các đoàn viên  được  kết  nạp  lên đọc  lời  hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức; hăng hái học tập, xung kích, sáng tạo, phát huy tinh thần của tuổi trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng  chí Vũ Hồng Quang – Bí thư ĐTN TCT May 10 chia sẻ: “Được học tập và làm việc trong Trường LBC là cơ hội rất tốt để chúng ta có thể rèn đức, luyện tài, vì ngày mai lập nghiệp. LBC là ngôi trường có lịch sử lâu đời gắn liền với TCT May 10 qua 75 năm. Các bạn sẽ có rất nhiều những cơ hội để học tập, để phát triển, rèn luyện trong môi trường Đoàn. Xin chúc mừng các bạn đã gia nhập vào tổ chức Đoàn. Mong rằng các bạn đội viên chưa đứng trong hàng ngũ của Đoàn sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đoàn viên trong tương lai gần.”

Trong  suốt quá trình hoạt động,  liên Chi đoàn Trường CĐN Long Biên luôn  nhận đư­ợc  sự  chỉ  đạo  và  quan  tâm,  tạo  điều  kiện  thường  xuyên  của  ĐTN TCT May 10,  cũng  như  sự  chỉ  đạo,  quan  tâm  tạo  điều  kiện  của  Chi  bộ,  Ban  Giám hiệu cùng  các  thầy  cô  giáo  trong  nhà  trường. Tuổi trẻ  nhà trường luôn  nhận  đ­ược  các  cơ  hội  thuận  lợi  để  rèn  luyện,  cống  hiến  và  trưởng  thành cả về tri thức lẫn đạo đức, tác phong của thanh niên thời đại mới.