LBC TƯNG BỪNG KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2018

Năm 2017 đã qua, đánh dấu rất nhiều sự đổi mới, chuyển biến tích cực bằng sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và các bạn sinh viên LBC. Tất cả sẽ tạo động lực để  thầy và trò nhà trường quyết tâm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu năm 2018, chung tay xây dựng mái nhà chung LBC ngày càng phát triển. Đại diện Ban Giám hiệu, Thầy Nguyễn Việt Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng hợp 10 sự kiện nổi bật trong năm 2017, phát động thi đua tới toàn thể CBGV, SV, định hướng phát triển trong năm 2018 tiếp tục phát huy và luôn sẵn sàng tâm thế mới, đầy sáng tạo, nhiệt huyết và luôn suy nghĩ tích cực để cùng nhau thi đua lập thành tích cao chào mừng 60 năm thành lập, 10 năm nâng cấp thành trường Cao Đẳng.

Thầy Thân Đức Việt – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những khó khăn, thách thức trong năm 2017 và có những chỉ đạo định hướng trong hoạt động giảng dạy năm 2018 với tinh thần LBC sẽ tiếp tục ghi những dấu son quan trọng trên chặng đường phát triển thành Trường đào tạo nghề hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ ký giao ước thi đua năm 2018 kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên thấm nhuần tư tưởng chỉ đạo thi đua từ đó xây dựng các chương trình kế hoạch hành động chi tiết, cụ thể tại LBC. Thông qua buổi ký giao ước thi đua khẳng định, năm 2017 công tác thi đua khen thưởng đã đi vào thực chất, khen đúng người, tôn vinh đúng việc. Năm 2018, công tác thi đua - khen thưởng LBC tiếp tục kiện toàn theo tiêu chí thực chất và chuyên nghiệp, trong đó việc thực hiện kiểm tra, giám sát quá trình thi đua của sinh viên được coi là trọng tâm. Tinh thần này sẽ được quán triệt sâu rộng tới toàn thể cán bộ giáo viên, sinh viên sẽ tạo ra bước đột phá trong công tác: Thi đua học tập, rèn luyện tại trường; Thi đua học tập và thực tập tại doanh nghiệp; Thi đua các hoạt động phòng trào do nhà trường tổ chức

Hưởng ứng phong trào thi đua của sinh viên, sinh viên Nguyễn Thị Phương Nga lớp C43CLC thay mặt cho toàn thể sinh viên trong trường đọc giao ước thi đua gồm 3 tiêu chí chính và xác định đạt những nội dung:

Hình ảnh: Sinh viên các khóa ký giao ước thi đua

Thứ nhất: 100% sinh viên đạt kết quả học tập trung bình trở lên. Các đơn vị và cá nhân chủ động, sáng tạo, đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017

Thứ hai: 100% sinh viên chấp hành đúng nội quy, quy định tại cơ sở thực tập, sinh viên ra trường có việc làm tại doanh nghiệp đúng chuyên ngành.

Thứ ba: 100% đoàn viên hưởng ứng và tham gia tích cực vào các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao do nhà trường phát động, xây dựng lối sống lành mạnh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên theo hướng ngày càng chất lượng, hiệu quả.

Lễ ký giao ước thi đua năm 2018 của sinh viên trường LBC trong bầu không khí nhiệt huyết và trí tuệ, chắc chắn sức lan tỏa phong trào thi đua này sẽ đến từng sinh viên, hứa hẹn một năm mới gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp học tập, rèn luyện và nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Ngày 6/1/2018

GV- Nguyễn Thị Hằng Nga - Khoa May&TKTT