LBC tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thiên Lý, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty May 10, ủy viên hội đồng trường; Thầy Thân Đức Việt, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty May 10, Hiệu trưởng trường LBC. Cùng các ông bà phụ trách các đơn vị, phòng ban, tập thể cán bộ giáo viên cùng hơn 500 sinh viên nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy Thân Đức Việt, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo các tổng kết các hoạt động, thành tích nổi bật trong năm học 2016- 2017, đề ra phương hướng cho năm học mới. Thầy và trò trường LBC thể hiện quyết tâm, tin tưởng sẽ biến những khó khăn thành động lực cho sự phát triển, chuyển hóa thách thức thành cơ hội để vững bước đi lên, kiên định giữ vững và nâng cao chất lượng nhằm đưa LBC thành trường đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam.

Sau buổi lễ khai giảng, trường LBC đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, sinh viên tiêu biểu đạt thành tích cao năm học 2016- 2017 đến dâng hương và báo công tại đền Đô, tỉnh Bắc Ninh.

Những truyền thống tốt đẹp, đáp đền tiếp nối, sống cống hiến là bài học đầu tiên mở đầu cho năm học 2017- 2018. Thầy Thân Đức Việt, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Ngoài những giá trị lịch sử hào hùng của dân tộc, các em biết về cội nguồn cha ông. Đây cũng là dịp khởi đầu năm học mới (năm học 2017- 2018) để các em để có tinh thần học tập tốt hơn cống hiến trở thành những người có đức có tài, đóng góp xây dựng đất nước cũng như cho bản thân và gia đình các em”.

Hướng tới kỷ niệm 60 năm khai giảng lớp học đầu tiên, 10 năm nâng cấp lên trường cao đẳng, thầy và trò trường LBC quyết tâm đạt thành tích cao trong năm học 2017- 2018.

Ngày 20/10/2017