TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

LBC tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng màn trình diễn thời trang đã được sinh viên các lớp thể hiện hết mình để chào mừng ngày lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo.

Trong năm học vừa qua thầy và trò Trường CĐN Long Biên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được những thành tích cao. Có được những thành quả đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực cống hiến tận tụy của các thầy cô giáo và sự quan tâm, phối hợp của các bậc phụ huynh học sinh.

Bà Trần Quý Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để thích ứng với những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 trong năm 2020, tập thể thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, tìm ra những sáng kiến, giải pháp phù hợp với điều kiện thay đổi. Không những vượt qua khó khăn mà thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành công đáng ghi nhận.”

Sinh viên LBC đã tham dự và đạt giải tại kỳ thi Kỹ năng nghề nghề Quốc gia năm 2020: 01 Huy chương đồng nghề Công nghệ thời trang, 01 giải khuyến khích nghề Thiết kế đồ họa. Đối với đội ngũ nhà giáo: 04 nhà giáo tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành phố năm 2020 và đều đạt giải: 01 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải khuyến khích. Trong mọi hoạt động các thế hệ nhà giáo của trường đã và mãi là những tấm gương sáng vượt qua mọi khó khăn, đưa nhà trường từng bước phát triển ổn định.

Bà Trần Quý Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các thầy cô giáo nhận lẵng hoa tươi thắm từ Hội Cha mẹ học sinh của trường trao tặng nhân ngày 20/11.

Bạn Đào Phương Dung – Học sinh lớp T46TT – SB đại diện cho sinh viên toàn trường nói lên những suy nghĩ của mình và thay mặt các thế hệ học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân, gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo trong trường.

Cũng trong buổi lễ những sinh viên ưu tú luôn nỗ lực để có có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong năm học 2019 – 2020 đã được Trường LBC trao học bổng.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động cho giáo viên, học sinh, sinh viên từ ngày 16/10/2020 – 18/11/2020. Phong trào thi đua đã huy động được sự tham gia nhiệt tình của các bạn HSSV. Ban tổ chức cũng công bố kết quả và trao giải cho các cá nhân, tập thể theo nội dung: Đá cầu; Cầu lông; Kéo co; Báo tường, văn nghệ.

Cùng với sự phát triển của đất nước, hệ thống giáo dục dạy nghề đã từng ngày lớn mạnh, đội ngũ giáo viên dạy nghề đã góp phần đào tạo cho đất nước nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng, đạo đức, lương tâm nghề, có ý thức trách nhiệm và tác phong công nghiệp... nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.

Ông Dương Văn Hồng – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh của trường gửi lời chúc: “Thay mặt phụ huynh học sinh, những người làm cha làm mẹ chúc các thầy các cô là những “kỹ sư tâm hồn” trong sự nghiệp trồng người luôn thành công. Chúc trường của chúng ta bước ra biển lớn, phát triển lên những tầm cao.”

Mỗi dịp 20/11, những người làm công tác giáo dục đều cảm thấy vinh dự và tự hào hơn khi được cả xã hội tôn vinh, các em học sinh, sinh viên tỏ lòng tri ân sâu sắc. Càng vinh dự và tự hào, họ càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà xã hội giao phó. Để từ đó quyết tâm trau dồi, nâng cao phẩm chất năng lực và kỹ năng, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong xu thế hội nhập như hiện nay, đoàn kết để góp phần vào sự nghiệp “trồng người” và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Ban TT - TCT
Ngày 22/11/2020