TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

LBC tổ chức lễ khai giảng 2018- 2019 và chào đón tân sinh viên

Tham dự buổi lễ có Thầy Thân Đức Việt - Hiệu trưởng nhà trường, đông đủ các thầy cô giáo và hơn 700 sinh viên đang theo học tại trường. Trong lễ khai giảng, nhà trường tổ chức chào đón gần 200 tân sinh viên khóa 44. Đặc biệt, sinh viên khóa K44 có tới 15%  các em đã có thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia, các em có cơ hội lựa chọn các trường đại học nhưng các em đã quyết định chọn học LBC để bắt đầu thực hiện ước mơ lập nghiệp của mình.

Trong lễ khai giảng, thầy Nguyễn Việt Hà- Hiệu phó nhà trường gửi gắm: "Chúc mừng các em tân sinh viên khóa 44 vừa được xét tuyển vào nhà trường. Thầy mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập, đạt thành tích cao trong học tập, trở thành niềm tự hào của mái trường LBC và gia đình".

Năm học 2017- 2018, trong điều kiện còn khó khăn thách thức nhưng thầy và trò trường LBC đã cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Thầy và trò trường LBC đã tích cực thi đua lập nhiều thành tích hướng tới kỉ niệm 60 năm khai giảng lớp học đầu tiên; 10 năm nâng cấp lên trường cao đẳng, đánh dấu những bước phát triển trong công tác đào tạo và giáo dục nghề nghiệp. Trong năm qua, nhà trường đã nâng cấp về cơ sở vật chất ngày càng phù hợp, khang trang sạch đẹp, thiết bị đào tạo được đầu tư hiện đại.

Trong năm học 2018- 2019, nhà trường xác định sẽ còn nhiều khó khăn thách thức nhưng đây là cơ hội để nhà trường đổi mới, kiện toàn tổ chức để thích ứng với các điều kiện và sự phát triển của xã hội. Nhiệm vụ trong năm học này, nhà trường sẽ lấy sinh viên là trọng tâm để đào tạo ra các thế hệ sinh viên không chỉ giỏi nghề, có đầy đủ các kĩ năng, sẵn sàng hội nhập cùng doanh nghiệp.

Ngày 24/9/2018

Ban TT - TCT