LBC tổ chức Fashion parade

Tối ngày 30/6/2017,Trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức chương trình “Fashion Parade”. Buổi trình diễn thời trang quy tụ 7 nhà thiết kế đạt loại giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp với 7 bộ sưu tập ấn tượng. Đây cũng là dịp để các nhà thiết kế tương lai thể hiện cá tính cũng như phong cách thời trang, sức sáng tạo và niềm đam mê với nghề mà mình đang theo đuổi.

Tham dự đêm trình diễn có Ông Chad Clark – Bí thư thứ nhất, phụ trách hợp tác kinh tế và phát triển – Đại sứ quán Australia; ông Tom Kennedy – Phó đại sứ quán New Zealan và phu nhân Ali Carter; ban lãnh đạo và phụ trách các đơn vị của Tổng Công ty May 10; Hiệu trưởng các trường Đại học và THPT trên địa bàn; ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các cựu sinh viên và sinh viên LBC tiêu biểu trong năm học 2016 -2017.

Buổi trình diễn đã được đài phát thanh và truyền hình Hà Nội về quay phim và phát trên sóng truyền hình cùng ngày. Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh đã được phát sóng.

Ngày 5/7/2017

Ban TT - LBC