TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

“LBC nơi biến giấc mơ thành sự thật”

Thời trang là sáng tạo, là độc đáo, là phá cách. Với chủ đề Dân tộc luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhàn thiết kế. Từ những nét đặc trưng riêng của các dân tộc Việt Nam các nhà Thiết kế thời trang tương lai đến từ lớp C42 chuyên ngành thiết kế thời trang đã lựa chọn đem đến cho ngày hội hộm nay bộ sưu tập thời trang mang tên “ BẢN SẮC DÂN TỘC VIỆT ”.

Bộ sưu tập “LBC NƠI BIẾN GIẤC MƠ THÀNH SỰ THẬT” là các sản phẩm dạ hội đó chính là kết quả học tập của SV chuyên ngành may thời trang sau khi kết thúc mô đun Thiết kế, cắt, may đầm dạ hội dù không chuyên về mảng sáng tác mẫu nhưng các SV chuyên ngành may thời trang đã nỗ lực hoàn thành bộ sưu tập trước khi đi thực tập tại các doanh nghiệp. Màu sắc chủ đạo của BST là màu đỏ cùng với nhiều điểm nhấn về mặt chất liệu tạo sự uyển chuyển, nữ tính và đầy thanh lịch cho các sản phẩm dạ hội.

Xin mời anh chị em và các bạn cùng chiêm ngưỡng hai bộ sưu tập: “BẢN SẮC DÂN TỘC VIỆT” và “LBC NƠI BIẾN GIẤC MƠ THÀNH SỰ THẬT” của các bạn sinh viên LBC trong video sau.

Ngày 24/11/2018

Ban TT - TCT