TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

LBC Khai giảng khóa học tiếng Nhật

Tới dự lễ khai giảng khóa học có ông Nguyễn Phú Hào: Chuyên viên trường Trung cấp y dược Hà Nội; ông Nguyễn Việt Hà - Phó hiệu trưởng LBC và giảng viên Dương Thị Lan cùng 22 học viên của khóa học.

Nhật Bản - Xứ sở hoa Anh Đào được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, văn minh và tiến bộ, là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Những năm gần đây nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng nhanh, là con đường khám phá,tìm hiểu văn hóa, con người của quốc gia này. Không những vậy, học tiếng Nhật còn mở ra cơ hội, lợi thế trong kinh doanh và công việc.

Chương trình “Nhật ngữ cơ bản” cung cấp các kiến thức, kĩ năng trong giao tiếp, trong công việc và cuộc sống. “Nhật ngữ cơ bản” giúp bạn miêu tả một cách đơn giản về bản thân, về các hoạt động và những vấn đề gần gũi, liên quan trực tiếp đến cuộc sống của mình. Kỹ năng viết bảng chữ cái Hiragana, Kanji, Katakana, tự tin tham gia các kỳ thi JLPT (N5, N4, N3...).

Xuất phát từ nhu cầu đó, Trường nghề Long Cao đẳng Biên phối hợp với Trường Trung cấp y dược Hà Nội triển khai chương trình JiCA liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật miễn phí vào buổi tối đáp ứng, bổ sung ngôn ngữ cho những người có nhu cầu học tập.

Ngày 26/11/2018

Ban TT- TCT