LBC khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm 2018.

Tham dự lễ khai giảng có ông Trần Trọng Đạt - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội; ông Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng Khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp (SPGDNN); Cô Trần Thị Hương Thủy - Phó Trưởng Khoa SPGDNN; ông Nguyễn Việt Hà - Phó Hiệu trưởng trường LBC và đông đủ cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Trần Trọng Đạt - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cho biết: “Chương trình đào tạo hiện nay xây dựng theo chuẩn đầu ra đối với ngành nghề đào tạo. Trên cơ sở chuẩn đầu ra như vậy các nhà trường phải tự xây dựng chương trình đào tạo cho mình để đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra. Vì vậy, việc đào tạo, bồi dưỡng để chúng ta đào tạo theo tín chỉ, theo niên khóa, việc giảng dạy theo phương pháp tích hợp, đòi hỏi các thầy cô giáo phải thường xuyên rèn luyện, bồi dưỡng năng lực thực hiện để chuyên môn ngày càng nâng cao”.

Khóa học được diễn ra trong 2 ngày (12 và 13/10) với 2 chuyên đề là “Biên soạn giáo án và tổ chức dạy học tích hợp” và chuyên đề: “Tổ chức đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện”.

Ngày 15/10/2018