LBC chào xuân Đinh Dậu

Sáng ngày 10 tết Đinh Dậu, ngày đầu của năm mới khi học sinh và thầy cô giáo đã quay lại với hoạt động học và dạy của mình sau kì nghỉ tết Nguyên Đán. Nhiều hoạt động đã diễn ra tại sân trường LBC trong ngày đầu năm như: lời chúc mừng năm mới, lễ khai bút, chung tay làm từ thiện, quay xổ số đầu năm...

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Việt Hà Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể giáo viên và hơn 400 em học sinh, sinh viên của trường LBC. Đồng thời thầy cũng nêu ra nhiều những khó khăn, thách thức trong năm 2017 mà nhà trường cần vượt qua như: khó khăn về thị trường lao động, sự bùng nổ về kĩ thuật và công nghệ dẫn tới sự giảm thiểu về lao động trong sản xuất công nghiệp, sự cạnh tranh trong môi trường giáo dục.

Nổi bật trong các hoạt động ngày đầu năm là lễ khai bút. Như đã thành thông lệ, vào ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường LBC lại khai bút đầu năm mới với ước vọng về những điều tốt lành, hanh thông trên con đường học hành thi cử, mưu cầu công danh sự nghiệp. Đặc biệt cũng trong ngày đầu năm này tất cả tập thể nhà trường và các em học sinh đã chung tay quyên góp ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn, những hoàn cảnh kém may mắn để giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Kết thúc chương trình, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức quay xổ số với nhiều giải thưởng thiết thực, trong đó có một giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 40 giải khuyến khích với mong muốn mang đến nhiều điều may mắn cho toàn thể học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Ngày 07/02/2017