TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Kỷ niệm 61 năm ngày thành lập trường Cao Đẳng Nghề Long Biên

Tham dự lễ kỷ niệm có thầy Nguyễn Việt Hà – Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường. Cô Nguyễn Thị Phương Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

Trong ngày lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức những nội dung thi hấp dẫn, sôi nổi như: văn nghệ, đá cầu, kéo co, được đông đảo sinh viên nhiệt tình tham gia. Thông qua hoạt động này, sinh viên không chỉ rèn luyện được sức khỏe, mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa các lớp, thể hiện sức trẻ, trí tuệ, sự sáng tạo và cùng nhau để lại những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên.

Trải qua 61 năm hình thành và phát triển, 11 năm nâng cấp lên trường Cao Đẳng, Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã đào tạo nghề cho hàng chục ngàn sinh viên có chất lượng và có việc làm ổn định. Chất lượng đào tạo của nhà trường đã được các doanh nghiệp tín nhiệm, đánh giá cao. Nhà trường đã cung cấp nguồn nhân lực có trình độ nghề nghiệp chuyên sâu, có kỹ năng thực hành tốt phục vụ cho các ngành kinh tế trên cả nước.

Với những thành quả đã đạt được, Thầy và trò trường Cao đẳng nghề Long Biên, không ngừng nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng lao động, tạo dựng tương lai cho thế hệ trẻ và xây dựng trường Cao đẳng nghề Long Biên trở thành điển hình trong công tác đào tạo tại Việt Nam.

Ngày 18/10/2019

Ban TT - TCT