TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

TUỔI TRẺ LBC HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ, NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Nhằm hướng tới chào mừng kỷ giải phóng thủ đô 10/10/2019 và kỷ niệm 61 năm ngày thành lập trường 17/10/ 2019. Đoàn thanh niên và tổ chức công đoàn trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã phát động nhiều phong trào như: Thể dục thể thao, thi nhảy, văn nghệ , thực hiện 5S vì môi trường LBC sạch đẹp…. Các phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía chi đoàn trong toàn trường. Không khí hăng say luyện tập của các em sinh viên để chuẩn bị cho các vòng loại thi đấu đã làm cho toàn trường trở nên sôi động ngay từ những ngày đầu tháng 10. Đặc biệt, thu hút và hấp dẫn là các tiết mục thi nhảy được tổ chức ngày 13/10/2019 của các lớp. Do được luyện tập kỹ lưỡng và có sự đầu tư công phu, nên các tiết mục đều được Ban giám khảo đánh giá cao và sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên toàn trường.  Tại vòng sơ loại, Ban giám khảo đã chọn 06 đội vào vòng trung kết: chi đoàn C45TT, C45KS, C44MA1,C 44MA2,C 44KS, 45CLC. Các trận thi đấu kéo co đã diễn ra sôi nổi, 02 đội xuất sắc đã vào vòng trung kết: T45KS-SB, C45KS.

Trước đó, kết quả thi đấu các môn thể thao như cầu lông, đá cầu cũng đã ghi tên các lớp đạt giải nhất: C44KS nhất giải cầu lông đôi nam, nữ; T45KS-SB giải nhất cầu lông đơn nam; C45MA giải nhất cầu lông đơn nữ; C45CLC giải nhất đá cầu.

Bên cạnh các phong trào thể dục thể thao là các phong trào thi đua trong học tập và sản xuất như: công tác nghiên cứu khoa cho 03 đề tài cấp Bộ công thương và Tổng cục dạy nghề, công tác chuẩn bị cho cuộc thi sinh viên giỏi nghề thành phố;  các công trình sản xuất của các bạn trẻ sinh viên thuộc các chi đoàn May thời trang khóa 44 như sản xuất túi thời trang cho siêu thị và cho Tổng Công ty; hoạt động 5S;

Với tinh thần học tập hăng say và luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào tại trường, Sinh viên LBC đã và đang góp phần công sức nhỏ bé của mình trong việc phát huy và xây dựng hình ảnh của trường LBC ngày càng phát triển hơn.

Chúng ta cùng chờ đợi những phần thi ấn tượng tại vòng trung kết sẽ diễn ra trong ngày 17/10/2019.

Ngày 16/7/2019

Ban TT - LBC