TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

KẾT QUẢ KỲ THI TAY NGHỀ CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2019 đã diễn ra trong 2 ngày từ ngày 6/9/2019 đến ngày 7/9/2019. Kỳ thi cấp trường năm nay đã tuyển chọn được 25 sinh viên có tay nghề giỏi nhất từ 84 sinh viên giỏi cấp khoa với 2 nghề: Công nghệ thời trang và Dịch vụ nhà hàng.

Nội dung của các đề thi được tổ chuyên môn nghiên cứu kỹ để phù hợp với năng lực của sinh viên và bám sát với kỳ thi tay nghề Thành phố, bộ Công thương, Asean. Với nghề Dịch vụ nhà hàng: có 2 nội dung chính: phần nhà hàng và phần pha chế (pha Cocktail và Mocktail). Trong phần thi nhà hàng bao gồm phần thi: Ngoại dáng, gấp khăn ăn kiểu tự chọn, phục vụ theo Galadiner, phục vụ theo set menu. Phần thi pha chế Cocktail và Mocktail sinh viên tự chọn. Phần thi này đòi hỏi sự sáng tạo trong pha chế, đồng thời thí sinh phải trình bày được công thức và ý nghĩa của đồ uống. Với nghề Công nghệ thời trang: nội dung thi được bám sát với đề thi kỹ năng nghề Asean. Sinh viên phải thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn từ thiết kế, mẫu mỏng, may và hoàn thiện sản phẩm.

Ban giám khảo đã chấm điểm, tổng kết đánh giá và chọn ra được những thí sinh có kết quả cao nhất để trao giải:

Giải thưởng

Họ tên

Lớp

Nghề

Giải nhất

Nguyễn Thùy Linh

C44MA2

Công nghệ Thời trang

Đỗ Thị Thủy

C44KS

Dịch vụ nhà hàng

Giải nhì

Nguyễn Ngọc Ánh

C43MA1

Công nghệ Thời trang

Đặng Thị Hoa

C44KS

Dịch vụ nhà hàng

Giải ba

Nguyễn Thị Hương

C44MA1

Công nghệ Thời trang

Phạm Thị Tuyền

C44MA2

Công nghệ Thời trang

Nguyễn Đức Phương

C44KS

Dịch vụ nhà hàng

Lê Thị Kim Lệ

C44KS

Dịch vụ nhà hàng

 Kỳ thi đã giúp các em sinh viên có nhiều trải nghiệm quý giá, tích lũy thêm nhiều bài học, kinh nghiệm để sinh viên tự tin bước vào những cuộc thi lớn hơn. Đó cũng là hành trang quý giá để các em vững bước trên con đường chinh phục đỉnh cao mới. Chúc các em thành công.

Ngày 17/9/2019

Ban TT - LBC