Học tập nghị quyết Trung ương 4 khóa XII tại Tổng Công ty May 10

Sáng ngày 19-2-2017 tại Tổng Công ty đã diễn ra hội nghị: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng tại trường Cao đẳng nghề Long Biên. Tham gia hội nghị với tinh thần học hỏi nghiêm túc nghị quyết của 366 đảng viên trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty và 45 Đảng viên dự bị trải dài trên 7 tỉnh thành phố. Sau phần nghi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - thường vụ Đảng ủy khối CN Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 đã phân tích và đánh giá về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế. Đồng chí Bạch Thăng Long thường vụ Đảng ủy thay mặt ban chấp hành Đảng bộ đọc toàn văn nghị quyết trung ương trước hội nghị.

Sáu nhiệm vụ trọng tâm của nghị quyết Trung ương 4 trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước nhiệm kỳ Đại hội XII (2016 - 2020), nhiệm vụ trọng tâm số 1 là: “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

“Muốn Nghị quyết này đi vào cuộc sống, tạo ra chuyển biến rõ rệt thì cả hệ thống chính trị phải vào cuộc. Từng tổ chức đảng, mỗi cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ cấp cao, cán bộ chủ chốt, người đứng đầu các cấp, các ngành phải nhận thức sâu sắc, đầy đủ trách nhiệm của mình trước nhân dân, trước Đảng để tự giác thực hiện". Đó là lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một lời chỉ dẫn sâu sắc, cũng là sự cam kết nghiêm trang của người đứng đầu Đảng ta.

Để khép lại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền yêu cầu tất cả đảng viên nắm vững các nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, phải quán triệt nghị quyết vào chương trình hành động của mình. Đồng thời yêu cầu toàn bộ Đảng viên trực thuộc Đảng bộ Tổng Công ty thực hiện nghiêm túc 8 giải pháp một cách quyết liệt, triệt để.

Ngày 23/2/2017