Học làm người trước khi học làm nghề

Ngày 28 -29/8/2017, Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tổ chức khóa đào tạo Mindset Transformation. Các tân sinh viên khóa 43 đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ sự bỡ ngỡ trong giây phút ban đầu đến sự sôi động khi tham gia các trò chơi thú vị, để từ đó rút ra thông điệp, bài học bổ ích.

Em Nguyễn Hồng Quân cho biết: "Khóa học đã cho em hiểu thêm được nhiều kiến thức, giúp em bỏ tính tự ti, tự ái của bản thân để có thể bước ra và hòa nhập với cộng đồng".

Em Trần Thị Thùy Dương chia sẻ: "Tôi đã hiểu ra rất nhiều điều, đó là khi ai đó còn bố mẹ thì hãy trân trọng và nâng niu bố mẹ mình như bố mẹ mình đã nâng niu chúng ta".

Em La Thị Thúy tâm sự: "MT là lớp học rất đặc biệt mà từ trước tới nay tôi được học. Thầy cô đã cho tôi rất nhiều cảm xúc, rất nhiều bài học quý giá, đem lại cho tôi sự hiểu biết, giúp tôi bỏ qua mặc cảm và tự tin hơn. Điều đặc biệt nhất với tôi đó là được làm chính mình trong cuộc sống".

Ngày 1/9/2017