Giải bóng đá LBC Cup 2021 hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

gay từ 7h15 phút sáng, những cầu thủ trong trang phục thể thao chuyên nghiệp đã có mặt đầy đủ, dự lễ khai mạc giải đấu, đại diện mỗi đội lên nhận hoa từ ban tổ chức. 7 đội bóng đã tham gia các trận cầu đầy sôi nổi và kịch tính, để lựa chọn 2 đội xuất sắc nhất bước vào chung kết. Kết quả chung cuộc chiến thắng đã thuộc về đội bóng lớp 10B2. Giải Nhì thuộc về lớp C45. Hai đội đồng giải Ba là lớp 10B3 và lớp T45.

Đây là hoạt động ngoại khóa nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sinh viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên, tạo cơ hội để các em được học tập, giao lưu lẫn nhau. Đồng thời hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Không chỉ được rèn luyện thể lực sau những giờ học tập căng thẳng, giải bóng đá LBC Cup còn là bước đệm quan trọng hướng tới giải bóng đá cấp Tổng Công ty May 10 trong thời gian sắp tới.

Cùng với giải bóng đá LBC Cup, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Long Biên cũng tích cực tham gia các chương trình hoạt động khác như: Thanh niên với môi trường xanh – sạch – đẹp; Phát động sáng kiến cải tiến; Làm clip tuyên truyền thực hiện mục tiêu kép “Vừa phòng dịch vừa hoàn thành kế hoạch”; Lễ kết nạp Đoàn viên ưu tú. Đây là đợt thi đua có ý nghĩa sâu sắc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đảng XIII.