TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Gala tổng kết khóa học hè “Như hoa Hướng Dương”

Tham gia đêm gala có thầy Nguyễn Việt Hà- Phó hiệu trưởng trường LBC cùng các thầy cô giáo và phụ huynh học viên. Sau 5 ngày tham gia khóa học ngoài những kĩ năng, trải nghiệm, các bạn nhỏ còn được làm quen và gắn kết thêm nhiều tình bạn mới. Đêm Gala là lúc để các em tổng kết lại, nhìn lại những cố gắng, những trải nghiệm thú vị, những thành quả đã đạt được trong khóa học hè.

Trong đêm Gala các bạn nhỏ đã tự tay pha cho bố mẹ mình ly nước, vẽ những bức tranh để gửi tặng bố mẹ hay đem ra đấu giá làm từ thiện. Các tiết mục trình diễn võ thuật, thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo và tự tin trình diễn. Đặc biệt hơn, qua buổi học về công đức sinh thành, các bạn nhỏ thấu hiểu công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

Khóa học không những mang lại cho các bạn nhỏ niềm vui, nhiều bài học trân quý từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Khóa học còn mang lại niềm hạnh phúc với các bậc phụ huynh khi thấy con mình đã trưởng thành. Mẹ học viên Đỗ Quang Huy chia sẻ: “Đến dự buổi Gala hôm nay tôi rất xúc động. Sau khi học khóa học này, các con đã trưởng thành hơn và có những chia sẻ rất cảm động. Các con đã học được nhiều từ thầy cô, bạn bè, bởi vì nhiều lúc bố mẹ bận rộn không thể dạy con hết được”.

Khóa học tuy ngắn nhưng sẽ là những kỷ niệm đẹp cho các bạn nhỏ, một dấu mốc trong sự phát triển cuộc đời. Các kỹ năng mà các bạn nhỏ đã học sẽ giúp ích trên con đường học tập và cuộc sống sau này.

 

Ngày 6/7/2018

Ban TT - TCT