TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Duyên dáng áo dài Việt Nam – Tự hào sản phẩm May 10

Trong những ngày qua chị em các đơn vị tại May 10 nô nức diện trang phục áo dài, tạo nên những nét duyên dáng và tươi mới trong dịp 8/3.

Không chỉ nhằm tôn vinh trang phục áo dài Việt Nam truyền thống, quảng bá sản phẩm áo dài May 10, nét đẹp duyên dáng của nữ CBCNV May 10 trong tà áo dài đã được ghi lại trong những bức hình và video clip, trở thành kỷ niệm đáng nhớ của mỗi người lao động trong quá trình làm việc tại May 10. Từ những bức ảnh cá nhân, ảnh nhóm cho đến ảnh tập thể đều thể hiện được phong cách, con người May 10 với sản phẩm áo dài truyền thống, khẳng định thương hiệu của Tổng Công ty.

Tuần lễ áo dài năm 2021 tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi, không chỉ có chị em mà cả anh em nam giới, các bé Trường Mầm non May 10 cũng nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.  Những bộ áo dài nam truyền thống mang nét trang trọng, nghiêm cẩn và nam tính của người đàn ông Việt. Những bộ áo dài nam cách tân May 10 được thiết kế gọn, tiện lợi giúp anh em nam giới mặc nhanh, có thể mặc sơ mi bên trong cũng được.

Với việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2021, CBCNV May 10 đã, đang góp phần quảng bá về lịch sử, giá trị của áo dài, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.