Đảm bảo việc làm khi nhập học tại LBC

Hiện tại, trường Cao đẳng nghề Long Biên đang tuyển dụng vào các ngành: Thiết kế thời trang, may thời trang, kế toán doanh nghiệp, hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn...

Với đặc thù trường bên cạnh doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang, thoáng mát cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, đây là điều kiện học tập thuận lợi cho các sinh viên khi ra nhập học tại LBC.

Trong quá trình học, sinh viên ngành may được sử dụng rất nhiều máy móc trong xưởng thực hành, để củng cố kiến thức trong phần học lý thuyết. Khi sinh viên đi thực tế, các em được tiếp cận với những dây chuyền may hiện đại.

Đối với sinh viên học về các ngành khách sạn, kế toán doanh nghiệp, các em sẽ được thực hành tại khách sạn và các phòng chức năng thuộc Tổng công ty May 10.

Ngày 9/8/2017