TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Cuộc thi thiết kế mẫu - sân chơi bổ ích sáng tạo

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và sáng tạo cho toàn thể nhân viên kỹ thuật và sinh viên LBC, ngày 2/6/2018 Tổng Công ty May 10 đã phối hợp với Công ty Lectra Việt Nam và trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức cuộc thi Thiết kế mẫu năm 2018. Tham dự lễ khai mạc cuộc thi có sự hiện diện của ông Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc công ty Lectra Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng giám đốc Tổng công ty May 10, các đồng chí lãnh đạo trong cơ quan điều hành Tổng Công ty May 10, phụ trách các đơn vị của Tổng Công ty và hơn 46 thí sinh tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Tiến Dũng đã giới thiệu về ý nghĩa của cuộc thi: “Đây là sân bổ ích và có ý nghĩa với mỗi thí sinh tham dự. Thông qua cuộc thi, chúng tôi môn muốn tìm ra những nhân viên thiết kế mẫu giỏi cho ngành may mặc. Nghề Thiết kế mẫu đang là một trong những nghề quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp may mặc”.

Phát biểu khai mạc cuộc thi Bà Nguyễn Thiên Lý – Phó tổng giám đốc Tổng công ty May 10 – Trưởng Ban tổ chức đã nói “ Qua cuộc thi này, chúng tôi mong muốn chọn ra được những nhân viên mẫu mỏng giỏi, sinh viên suất sắc. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng và nuôi dưỡng đam mê nghề nghiệp cho các bạn từ đó củng cố và giới thiệu chương trình mới cho nhân viên Kỹ thuật và sinh viên LBC”.

Để tạo sân chơi công bằng cho các thí sinh, Ban tổ chức đã tổ chức thành 02 hội đồng thi giành cho các thí sinh là nhân viên kỹ thuật đang làm việc tại các đơn vị trong toàn TCT và hội đồng thi giành cho các thí sinh là sinh viên đang học tại LBC. Phần thưởng giành cho các thí sinh trong mỗi hội đồng là:

  • 01 giải nhất: 01 máy tính sách tay HP do Công ty Lectra Việt Nam tài trợ
  • 02 giải nhì: 01 bộ Veston của TCT May 10
  • 03 giải 3 là một Voucher mua sắm tại Thiên đường mua sắm TCT May 10.

Chúc mừng đến các thí sinh, Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Tổng giám đốc Tổng công ty May 10 đã gửi đến những thông điệp hết sức có ý nghĩa với mỗi thí sinh: “Phần thưởng đến mới các bạn không phải là những phần thưởng của Ban tổ chức đã công bố trong cuộc thi này mà đây là cơ hội vàng cho mỗi thí sinh, giúp các bạn thể hiện và đánh giá năng lực bản thân. Cuộc thi là cơ hội để mỗi cán bộ kỹ thuật, sinh viên được tìm hiểu và làm chủ công nghệ mới, để các em sinh viên có thể tiếp cận nhanh nhất với nghề nghiệp, các anh chị nhân viên được cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Các bạn sẽ trở thành những nhà thiết kế mẫu có tên tuổi tại Việt Nam và trên thế giới. Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc bài thi

Thí sinh Đỗ Thị Thắng, sinh viên trường LBC đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của mình tới Ban tổ chức: “Chúng em vô cùng biết ơn Tổng công ty May 10, Công ty Lectra và trường Cao đẳng nghề Long Biên đã tạo cho chúng em sân chơi như thế này. Nhà trường và các thầy cô đã luôn theo sát, cổ vũ và tận tình giúp đỡ để chúng em vững tay nghề chuyên môn và tự tin tham dự cuộc thi này. Chúng em xin chân thành cảm ơn, chúc cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Hình ảnh sinh viên LBC tham dự cuộc thi Thiết kế mẫu 2018

Ngay sau phần thi của các thí sinh, Công ty Lectra sẽ tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu tính năng mới của phần mềm Lectra cho toàn thể cán bộ, kỹ thuật, sinh viên nghề May Thời trang. Buổi hội thảo là cơ hội quý giá cho các em sinh viên LBC tiếp cận với Công nghệ mới.

Ngày 2/6/2018

Ban TT - LBC