Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "LBC thân yêu"

I. Mục đích, thời gian và đối tượng:

1. Mục đích

Tiếp nối truyền thống 70 năm May 10, hướng đến lập thành tích 60 năm thành lập trường LBC và 09 năm nâng cấp lên Cao đẳng, nhằm tuyên truyền, giáo dục, trang bị cho sinh viên những kiến thức, hiểu biết về lịch sử 70 năm hình thành và phát triển của May 10 và 60 năm LBC. Trường Cao đẳng nghề Long Biên tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề "LBC thân yêu".

Thông qua cuộc thi Ban tổ chức muốn tạo điều kiện cho các em sinh viên có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình về việc gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống được trình bày qua những tác phẩm hội họa để quảng bá các hình ảnh đẹp về May 10, LBC và tạo nên môi trường học tập thân thiện và tích cực.

2. Thời gian : từ 10/09/2017 đến 29/09/2017.

• Thời gian phát động : Từ 10/09/2017
  • Thời gian nộp tác phẩm dự thi : 15h00, ngày 29/09/2017
  • Thời gian tổ chức chấm tác phẩm dự thi : 02/10/2017.

3. Đối tượng tham gia : Toàn thể các lớp đang học tập tại Trường cao đẳng nghề Long Biên

II. Nội dung, hình thức và quy định.

1. Nội dung :

• Tác phẩm phải thể hiện được thông điệp chung nên là “One team, one dream”. Những con người Việt Nam hãy chung tay để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.
  • Tác phẩm thể hiện được ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, góp phần tạo nên một môi trường sống lành mạnh và phát triển bền vững. Ca ngợi vẻ đẹp về thiên nhiên và sự thân thiện của con người Việt Nam.
  • Tác phẩm phải có hình hoa sen, Logo May 10, Logo LBC.
  • Tác phẩm phải thể hiện mối quan hệ và sự gắn kết hài hòa giữa May 10 và LBC.
  • Tác phẩm phải có các hình ảnh gắn liền các ngành nghề của LBC: May thời trang, thiết kế thời trang, khách sạn, máy tính, kế toán, sửa chữa thiết bị may.

2. Hình thức thể hiện :

• Tác phẩm dự thi được thiết kế ấn tượng và các chi tiết phải cân đối, hài hòa.
  • Bài dự thi được vẽ trên giấy trắng khổ A3 với các loại màu tự chọn như : Chì, sáp màu, bột màu, màu nước hoặc các chất liệu khác.

3. Các quy định chung:

• Bài dự thi phải là bài sinh viên tự vẽ, không được sao chép từ bất kỳ tư liệu nào.
  • Bài dự thi phải ghi rõ tên lớp, tên tác phẩm (chủ đề tác phẩm). Các bài dự thi không đầy đủ thông tin đều là những bài dự thi không hợp lệ.
  • Mỗi lớp phải có ít nhất 01 tác phẩm, lớp có thể chia theo nhóm để vẽ, sau đó tổng hợp và bình chọn 01 tác phẩm xuất sắc nhất để gửi về Ban tổ chức hoặc lớp tổ chức thi tuyển chọn.
  • Ban tổ chức khuyến khích các cá nhân đăng ký tham gia.
  • Ban giám khảo là người có quyền quyết định cuối cùng đối với những tác phẩm dự thi đạt giải.
  • Ban tổ chức không trả lại tác phẩm đã tham gia cuộc thi và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ bản quyền của tác phẩm trong việc tuyên truyền, quảng bá cho cuộc thi cũng như các hoạt động tuyên truyền khác.
  • Ban tổ chức sẽ lựa chọn 10 tác phẩm xuất sắc để trưng bày và vẽ lên tường các lớp học của trường LBC.
  • Nơi nhận bài dự thi : Tác phẩm dự thi thông qua giáo viên chủ nhiệm gửi về Ban tổ chức cuộc thi, trước 15h00, ngày 29 tháng 09 năm 2017.

Để xem thông tin chi tiết mời các em nhấp vào link: uploads/KH%20thi%20ve%20tranh.pdf

Ngày 13/9/2017

Ban TT - LBC