TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

“Con cảm ơn và xin lỗi mẹ. Con yêu mẹ!”

Khóa học giúp các em tự tin, tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, đặc biệt giúp các em nhận ra những giá trị mình đang có, thấu hiểu công lao cha mẹ, tình yêu gia đình, bản thân và thiên nhiên. Trong ngày học thứ 3 và thứ 4 của khóa học hè “Như hoa Hướng Dương”, các em được học về các kỹ năng: Quay phim, chụp ảnh, vẽ tranh, sáng tạo sắc màu và khám phá thiên nhiên tại vườn quốc gia Ba Vì.

Khi học về công đức sinh thành, các em được nói ra những cảm nhận về những kỷ niệm, tình yêu đối với cha mẹ của mình. Nhiều giọt nước mắt đã rơi khi nói về những nỗi vất vả của cha, về tình yêu của mẹ. Những cảm xúc từ tận đáy lòng của các bạn nhỏ được bày tỏ. Em Trương Thị Huyền Thương thấu hiểu: “Những ai may mắn vẫn còn bố mẹ hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ hơn, hãy ngoan ngoan để cha mẹ luôn cười vui. Cuộc sống này thật hạnh phúc biết bao khi còn có cha mẹ bên cạnh”.

Nhớ lại những kỷ niệm với cha  mẹ, em Lê Quỳnh Phương gửi lời yêu thương đến mẹ: “Con biết không ai yêu con bằng bố mẹ và cũng không đâu bình yên bằng nhà mình. Mẹ ơi! Con muốn nói với mẹ là "Con cảm ơn và xin lỗi mẹ. Con yêu mẹ!”.

Ngày 5/7/2018

Ban TT - TCT