Cơ hội việc làm khi học nghề Quản trị khách sạn tại LBC

Theo khảo sát, thị trường du lịch, khách sạn tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng và chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Dự kiến đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 - 10,5 triệu lượt khách quốc tế và 47 – 48 triệu khách du lịch nội địa với tổng số 580.000 buồng lưu trú, tạo ra 3.000.000 việc làm. Vì vậy, cơ hội việc làm ngành Quản trị Khác sạn cho các sinh viên ngày càng rộng mở. Theo học ngành Quản trị khách sạn tại LBC, việc làm sẽ không còn là nỗi trăn trở của các bạn sinh viên đam mê theo đuổi ngành này.

Với mong muốn cung cấp kiến thức chuyên môn về nghề, yêu cầu tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp. Đồng thời tiếp thêm động lực để sinh viên được cháy với đam mê nghề nghiệp mà mình theo đuổi. Sáng ngày 26/4, Khoa kinh tế Du lịch tổ chức buổi nói chuyện với chuyên đề: “Sinh viên LBC với đam mê và phát triển và cơ hội việc làm” cho các bạn sinh viên của lớp 44KS.

Tham dự buổi nói chuyện, về phía khách mời có bà Trương Mai Tịnh- Trưởng phòng nhân sự; Bà Nguyễn Vân Khanh phụ trách công tác tuyển dụng của khách sạn Movenpick. Đại diện nhà trường, có ông Nguyễn Việt Hà- Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô giáo và sinh viên lớp 44KS.

Thông qua buổi nói chuyện, nhà trường nhằm tạo mối liên kết giữa sinh viên và các chuyên gia đầu ngành để giúp sinh viên có những định hướng, nhận thức đúng đắn với nghề nghiệp mà mình theo đuổi. Bằng sự nhiệt tình, cởi mở của chuyên gia đến từ Khách sạn Movenpick đã cung cấp những thông tin bổ ích. Giải đáp những thắc mắc của sinh viên xoay quanh các vấn đề liên quan đến cơ hội và thách thức của nghề Quản trị khách sạn. Với những kiến thức đó, sinh viên LBC sẽ có thêm những trải nghiệm quý báu để nuôi dưỡng niềm đam mê nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm phù hợp và đúng đắn cho tương lai của mình.

Kết thúc buổi nói chuyện, sinh viên Phạm Hoàng Anh chia sẻ: “Các chuyên gia đã giúp em hiểu được các yếu tố cần có để phù hợp với các vị trí trong khách sạn như buồng, bàn, bar, đặc biệt là Tiếng Anh. Vì yếu tố đó giúp em có thể phát triển hơn trong nghề Quản trị Khác sạn”.

Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng của ngành hiện nay, đòi hỏi các sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn phải có kiến thức chuyên môn cần thiết, kỹ năng nghiệp vụ thành thạo và khả năng ngoại ngữ. Khi theo học ngành Quản trị Khác sạn tại LBC, ngoài kiến thức, kỹ năng chung và chuyên môn sâu, chương trình đào tạo của nhà trường còn trang bị cho sinh viên đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sức khỏe tốt. Để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất của doanh nghiệp.

Ngày 2/5/2019