TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Chúc mừng CBGVNV Trường Cao đẳng nghề Long Biên nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đến dự buổi lễ có ông Lê Nho Thướng – Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam, Ban Lãnh đạo TCT May 10 và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Cao đẳng nghề Long Biên. Mặc dù năm học 2020 – 2021 có nhiều tác động ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nhưng các thầy cô giáo trong nhà trường đã nỗ lực liên tục, nhanh chóng thích ứng, chuyển đổi hình thức giảng dạy từ trực tiếp sang trực tuyến, đảm bảo việc truyền tải đầy đủ và sáng tạo kiến thức đến các em học sinh, sinh viên. Đặc biệt, chú trọng đổi mới trong phương pháp tuyển sinh, đảm bảo được mục tiêu đặt ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nho Thướng – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dệt may Việt Nam nhận định: “Công tác đào tạo, đặc biệt trong những năm gần đây khi các chủ trương đổi mới giáo dục liên tục mở ra thì việc nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực cho quốc gia đang trở thành mục tiêu hàng đầu. Với chủ trương của Đảng và Nhà nước cũng như sự phát triển của doanh nghiệp, nhà trường cũng cần có sự đổi mới trong công tác đào tạo, đặc biệt là công tác tuyển sinh.”

Là ngôi trường bên canh doanh nghiệp, với hơn sáu thập kỷ xây dựng và phát triển, LBC đã tận dụng tốt những ưu thế vốn có trong hàng chục năm qua, liên tục đổi mới và cập nhật những xu hướng đào tạo mới, hàng năm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho May 10 cũng như các đối tác; đảm bảo đầu ra cho các em sinh viên.

Ông Thân Đức Việt – Chủ tịch Hội đồng trường, Tổng Giám đốc TCT May 10 khẳng định: “Hội đồng Quản trị đã chính thức thông qua, Trường của chúng ta sẽ luôn tồn tại song song với TCT May 10. Chúng ta sẽ tiếp tục thay đổi mô hình hoạt động cũng như có nhiều phương hướng mới cho hoạt động của nhà trường.”   

Ông Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tình cảm của Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam, Ban Lãnh đạo TCT may 10 đã luôn quan tâm tạo điều kiện để phát triển các hoạt động giáo dục tại Trường Cao đẳng nghề Long Biên. Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường, ông Nguyễn Việt Hà tổng kết sơ bộ kết quả năm học 2020-2021, với những nỗ lực cố gắng của cô và trò, cùng những chủ trương đúng đắn của nhà trường, các em đã hoàn thành năm học có chất lượng và hiệu quả.

Một ngày kỷ niệm 20/11 có thể nói là đặc biệt nhất trong lịch sử, khi sân trường vắng bóng các em học sinh, sinh viên. Tin tưởng rằng, khi dịch bệnh dần được kiểm soát tốt hơn với nhiều giải pháp thiết thực, các em sẽ sớm được quay trở lại trường để đồng hành cùng thầy cô và các bạn trên hành trình tích lũy tri thức.