TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

CHI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI – NĂM 2020

Ngày 22/12/2020, Chi bộ trường Cao đẳng nghề Long Biên đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2020. Trong đợt kết nạp này Chi bộ tổ chức kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú: Trần Thị Tâm – GV Khoa may và TKTT.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Trần Thị Tâm tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ:

  1. Nguyện trung thành tuyệt đối với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng.
  2. Luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành các nhiệm vụ của người Đảng viên. Phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.
  3. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội tại nơi ở và nơi làm việc.
  4. Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Trần Thị Tâm chia sẻ cảm nhận của mình:
Sinh ra trong thời bình, bản thân tôi hiểu được rằng để có được cuộc sống tự do, bình đẳng và tốt đẹp như ngày hôm nay là nhờ có sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản Việt Nam do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và sự hy sinh của bao thế hệ cha anh đi trước theo tiếng gọi thiêng liêng của Đảng, chiến đấu giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc, đem lại ấm no cho nhân dân. Bản thân tôi nhận thấy được kết nạp Đảng là nguồn động viên, khích lệ lớn giúp tôi thêm tin tưởng và vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước. Là một đảng viên mới tôi nguyện phấn đấu rèn luyện trau dồi kiến thức, đạo đức, phẩm chất để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngày 22/12/2020
Đào Thị Thanh Bình - May & TKTT