TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Cao đẳng nghề Long Biên trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 43 và 44

Đến dự buổi lễ có ông Lê Xuân Thuần - Phó giám đốc kinh doanh Tổng Công ty May Bắc Giang LGG; bà Đinh Thị Phương - đại diện Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cổng Vàng, ông Thân Đức Việt - Tổng Giám đốc TCT May 10, Chủ tịch hội đồng Trường; Trưởng Phó các đơn vị trong TCT May 10. Cùng với sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các tân cử nhân và đông đảo các bạn sinh viên LBC.
Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Thạc sỹ Nguyễn Việt Hà - Hiệu trưởng nhà Trường cho biết: “Buổi lễ trang trọng này đã đánh dấu thời khắc kỉ niệm quan trọng trong cuộc đời của tân cử nhân. Kể từ hôm nay các em đã chính thức trở thành cử nhân, là những người thợ, là cán bộ khoa học kĩ thuật, là những người quản lý vững vàng trước những thử thách khó khăn đang chờ đón phía trước; để chinh phục những đỉnh cao tri thức, cống hiến sức trẻ, gặt hái những thành công trên con đường sự nghiệp của mình.”
Ông Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc TCT May 10, Chủ tịch hội đồng Trường đã có lời chia sẻ trong buổi lễ, nhấn mạnh 3 thông điệp cần có trong cuộc sống đối với các bạn sinh viên; đó là: “không sợ hãi”, “hãy làm những gì mà các em muốn, với niềm đam mê và sự kiên trì, nhẫn nại sẽ tạo ra thành công”, và “ cần xây dựng một cộng đồng kết nối”.
Bạn La Thị Thúy – tân cử nhân nghề Quản trị khách sạn, khóa 43 hệ Cao đẳng chia sẻ: “Theo học tại LBC là cách em khẳng định với bố mẹ, những người thân của mình rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Mỗi chặng đường, mỗi thử thách em vượt qua đều có sự dìu dắt, quan tâm của thầy cô, sự động viên khích lệ của gia đình, bạn bè và sự tạo điều kiện của doanh nghiệp. Ngay lúc này, rất nhiều kỷ niệm, cảm xúc ùa về: Cảm giác hạnh phúc khi nhận được kỳ học bổng đầu tiên; và cảm giác đặc biệt nhất là khi trở thành nhân viên chính thức trong tập đoàn Vingroup, với vị trí công việc đúng với đam mê, mức thu nhập đáng tự hào khi còn đang là sinh viên  - hơn 10tr đồng/tháng và hơn nữa tại đây em được thể hiện bản thân, được trau dồi, nâng cao chuyên môn tay nghề, được đi đến khắp mọi miền tổ quốc và ở mọi nơi em đều tự tin mình là sinh viên trường CĐN Long Biên. Ngày hôm nay, một cảm giác rất tuyệt vời khi em được nhận tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi…”.
Chủ tịch hội đồng trường và Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 102 sinh viên; trong đó 13 sinh viên đạt loại Giỏi; các ngành Quản trị khách sạn; Kế toán doanh nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa - lắp ráp máy tính; Thiết kế thời trang; May thời trang; Sửa chữa thiết bị may. Những sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động đoàn cũng được trao học bổng.
Trường Cao đẳng nghề Long Biên đã phát huy hiệu quả lợi thế và điểm mạnh của Trường bên cạnh Doanh nghiệp. Hội đồng Trường đã và đang thực hiện tốt mục tiêu:“Sinh viên ra trường làm được việc ngay, không phải đào tạo lại”. Không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn bài bản để lập thân lập nghiệp, sinh viên LBC còn được giáo dục về kĩ năng mềm, rèn luyện đạo đức, tác phong, mang phẩm chất của công dân toàn cầu trong thời đại mới.


Ngày 4/7/2020

Ban TT - TCT