TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

Cao đẳng nghề Long Biên ký kết giao ước thi đua năm 2022

Tham dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Việt Hà, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo nhà trường.

Năm 2021 đã qua, một năm với rất nhiều những dấu ấn, đánh dấu 63 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Đây cũng là năm đại dịch covid 19 tiếp tục hoành hành, gây ra rất nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh và đào tạo của trường. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực cống hiến từ công tác quản lý, đến các hoạt động chuyên môn, Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) đã vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Thầy Nguyễn Việt Hà nhấn mạnh: Phát huy các thành tích đã đạt được trong năm 2021, bước sang năm mới 2022, Trường Cao đẳng nghề Long Biên tiếp tục triển khai quyết liệt các nhiệm vụ, giải pháp, hoàn thiện cơ chế, nâng tầm chất lượng đội ngũ giảng viên, kiên trì theo đuổi mục tiêu, chương trình đào tạo, các hoạt động nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt hướng đi mới trong hợp tác, liên kết đào tạo với trường nghề quốc tế chất lượng cao trong và ngoài nước; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, lề lối làm việc chính quy, hiện đại; xây dựng văn hóa và phát triển thương hiệu LBC.”

Xây dựng mục tiêu, cùng quyết tâm, đoàn kết thực hiện điều này đã trở thành nét đẹp trong văn hóa May 10 nói chung và LBC nói riêng vào mỗi dịp đầu năm. Tại LBC, mỗi CBGV, tổ, khoa, phòng đều xây dựng những mục tiêu riêng để cùng hướng tới hoàn thành mục tiêu chung của toàn trường.

Các phòng, khoa cùng với nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra cho năm 2022.