TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG BIÊN

BUỔI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU 2021

Tới dự buổi gặp mặt có Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường. Phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Việt Hà, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng  nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Trong không khí vui mừng của năm mới, thầy hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gia đình một năm mới Bình an, An khang, Thịnh vượng, chúc cho trường LBC vượt qua mọi thử thách trong năm 2021 và ngày càng phát triển.

Sau lời chúc tết đầu xuân đầy ý nghĩa, Ban giám hiệu đã lì xì cho từng Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên của nhà trường. Buổi gặp mặt trở lên sôi nổi hơn khi chương trình số may mắn được diễn ra. Mỗi một cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia đều nhận được một con số may mắn để tham gia quay xổ số. Món quà đặc biệt nhất mà ai cũng thích là chai dầu và gói muối ăn. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng ai cũng cảm thấy phấn khởi vì đã có được những món quà may mắn.

Phong trào “Đầu xuân làm việc thiện” do Tổng tổng công ty phát động đã được toàn thể Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường hưởng ứng rất nhiệt tình cho quỹ chữ thập đỏ của nhà trường và tổng công ty. Niềm vui được chia sẻ cùng công đồng, xã hội cũng là niềm vui nhỏ bé của mỗi thầy cô trong dịp đầu xuân.

Trong thời gian cả nước đang tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid nên Buổi gặp  mặt chúc tết đầu năm 2021 cũng diễn ra nhanh gọn, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên các thầy cô giáo cũng cảm nhận được sự ấm ám, vui tươi của mùa xuân mới. Chúc trường Cao đẳng nghề Long Biên năm mới vững vàng hơn trước những thách thức của giáo dục thời Covid và hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra của năm 2021.

Ngày 18/2/2021
Ban TT-LBC